Thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam


Hiện nay dịch bệnh Covid - 19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn thế giới và trong đó có nước Úc. Nơi đây đang có rất nhiều hành khách là người Việt đang sinh sống và làm việc học tập hay cả những chuyến công tác, thăm thân, du lịch bị trì hoãn và các chuyến gia đều không thể trở về Việt Nam ngay được. Hiểu được những mong mỏi của mọi người thì Bộ giao thông vận tải đã cho phép khai thác trở lại những chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong tháng 3/2021. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking để đăng ký chuyến bay cũng như được tư vấn cụ thể chi tiết nhất. Bạn cũng có thể theo dõi các thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam trên hệ thống đặt vé và ứng dụng Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé và xuất vé máy bay nhanh chóng.

Thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam 

Trong thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá phức tạp nên nhiều hành khách, du khách vẫn còn ở Úc không thể về Việt Nam ngay được. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu cho tất cả hành khách còn ở đất nước Úc rất mong muốn được quay trở về quê hương của mình cũng như các chuyên gia Úc trở lại Việt Nam làm việc thì Vietnam Booking đã phối hợp tổ chức các chuyến bay về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất. Theo đó, dự kiến tháng 3 này, một số hãng hàng không đã bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. 

Cụ thể, các chuyến bay sẽ khởi hành từ các thành phố lớn ở Úc về Việt Nam là Sydney và Melbourne. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay từ Úc về Việt Nam dưới đây:

Các chuyến bay  Lịch bay dự kiến Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ Sydney về Tp Hồ Chí Minh
(Vietnam Airlines)

28/3; 05/4

ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh
(Vietnam Airlines)
05/4; 18/4 ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Cần Thơ.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ những thành phố khác có thể nối chuyến bay đến Sydney/Melbourner hoặc nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ ​để được hỗ trợ các chuyến bay từ Úc về Việt Nam.

Tất cả hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam đều được hồi hương an toàn và tránh các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

ve may bay tu uc ve viet nam

Vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Những hành khách được ưu tiên đăng ký chuyến bay 

Đối với người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Úc

√ Học sinh dưới 18 tuổi

√ Sinh viên, nghiên cứu sinh đã bảo lưu/hoàn thành khoá học hoặc đã tốt nghiệp nhưng vì Cocid-19 chưa về nước được.

√ Người trên 60 tuổi mắc bệnh lý nền.

√ Khách du lịch, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Úc do dịch bệnh.

√ Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Úc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân .

Đối với các chuyên gia nước ngoài trở lại Việt Nam làm việc 

√ Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;

√ Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam.

Cách đăng ký chuyến bay về Việt Nam 

Có rất nhiều người dân đang hy vọng có thể trở về nước sau khoảng thời gian khó khăn mà họ bị mắc kẹt ở lại với Úc do dịch bệnh. Hay cả những chuyên gia về thăm đất nước của mình là Úc hoặc đi du lịch, không thể trở về Việt Nam để làm việc được thì nhanh tay đăng ký chuyến bay ngay từ bây giờ. Việc của bạn là nhấn vào đường link phía bên dưới để đăng ký nhanh nhất, tốt nhất là bạn nên đăng ký trước ngày khởi hành 15 ngày. 

Thêm một cách nữa là bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua email: cuutro@vietnambooking.com, đội tiếp nhận thông tin của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, mọi thắc mắc của các bạn đều có thể giải đáp. 

» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY «

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Úc về Việt Nam 

Đối với hành khách là các chuyên gia trở về với Việt Nam làm việc thì cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để được nhập cảnh: 

1. Thư xác nhận của UBND Thành phố/Tỉnh dành riêng cho hành khách cụ thể với số hộ chiếu và chuyến bay cụ thể đến Thành phố/Tỉnh;

2. Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – cho phép hành khách được nhập cảnh vào Thành phố/Tỉnh và visa (nếu cần);

3. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

4. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

5. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 96h trước giờ khởi hành;

6. Thông tin Passport (bản sao photo)

Đối với người kiều bào ta trở về với quê hương thì chỉ cần nên tìm hiểu kỹ các thông tin từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không, tiếp đến nên chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cũng như các thông tin quan trọng khi về Việt Nam.

Từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không?

Bên cạnh việc tìm kiếm những chuyến bay từ Úc về Việt Nam, bạn cũng lo lắng và thắc mắc về việc bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian cách ly là bao lâu, phí cách ly bao nhiêu tiền? Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp trên thế giới, trong đó có Úc, dù Chính Phủ Việt Nam đã có chính sách đón người hồi hương nhưng tất cả những hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam đều sẽ được cách ly tập trung. Thời gian cách ly cụ thể sẽ là 14 ngày và phí cách ly sẽ được áp dụng theo quy định của Chính Phủ.

ve may bay chuyen gia uc ve viet nam

Chuyến bay cứu trợ từ Úc về Việt Nam

Như vậy, tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều phải test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung. Hoặc hành khách cũng có thể đăng ký dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao (chi phí tất cả dịch vụ cách ly, hành khách sẽ phải tự chi trả). Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được làm các xét nghiệm về Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay các hãng hàng không uy tín

Khi hành khách có nhu cầu hồi hương về nước trong mùa dịch bệnh thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín chuyên cung cấp vé máy bay rẻ trên toàn thế giới. Hành khách có bất kỳ thắc mắc về thủ tục đặt vé máy bay cũng như về các chuyến bay từ Úc về Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh nhất. Hiện đã có các chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong 2 tháng cuối năm, vì vậy hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội về nước, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị mắc kẹt. Do vậy, chỉ qua một vài thao tác đơn giản điền vào phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước tại Vietnam Booking là đã cho mình thêm cơ hội được về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Không chỉ hỗ trợ hành khách các chuyến bay từ Úc về Việt Nam thì Vietnam Booking cũng sẽ hỗ trợ các hành khách là người Việt Nam đang ở các quốc gia khác vẫn có thể đăng ký các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian chuyến bay thương mại chưa được khai thác trở lại. Ngay hôm nay, hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com hay để được tư vấn tận tình bằng cách gọi đến tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167. Hoặc hành khách cũng có thể điền đầy đủ các thông tin về nước theo phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhanh chóng các thông tin về chuyến bay và có cơ hội về nước nhanh chóng đoàn tụ cùng người thân và gia đình trong mùa dịch bệnh này.Thùy Linh


contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc