Đi máy bay từ Hàn Quốc đến Mỹ mất bao lâu?

27/12/2019 Anh Thư

Hàn Quốc và Mỹ đều là đất nước sở hữu nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp và nền văn hóa ẩm thực độc đáo nên hai đất nước này được rất nhiều người lựa chọn. Đồng thời Hàn Quốc cũng là điểm quá cảnh lý tưởng nhất khi bay sang Mỹ từ Việt Nam cùng hãng hàng không Asiana Airlines.

Bên cạnh đó, cũng không ít người muốn tìm hiểu bay từ Hàn Quốc đến Mỹ mất bao lâu để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình.

Các chuyến bay đi Mỹ quá cảnh ở Hàn Quốc

Asiana Airlines là một trong những hãng hàng không của Hàn Quốc, những chuyến bay của hãng luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm thật tuyệt vời. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều hành khách đã không ngần ngại chọn Asiana Airlines làm người bạn đồng hành cho tất cả các chặng bay đến Hàn Quốc và Mỹ.

Đi máy bay từ Hàn Quốc đến Mỹ mất bao lâu?  

Bản đồ các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ

Nếu bạn chọn đồng hành cùng hãng hàng không Asiana Airlines thì những tấm vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam sẽ quá cảnh ở Seoul, Hàn Quốc. Cụ thể chi tiết các chuyến bay dưới đây:

Chặng bay từ Hà Nội/ TPHCM đi New York bạn sẽ quá cành ở Seoul. Do vậy, tùy vảo bạn khung giờ bay nào sẽ có thời gian quá cảnh lâu hay ít. Chẳng hạn chặng bay TPHCM  đi New York mất khoảng 22 tiếng. Còn chặng bay Hà Nội đi New York sẽ có thời gian bay ngắn hơn một chút khoảng 20 phút.

Từ Hàn Quốc đến Mỹ mất bao lâu?

Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Seoul là 4 giờ 50 phút

 

Chặng bay Hà Nội/TPHCM đi Los Angesles: Đây là chăng bay có thời gian bay ngắn hơn khoảng 18 tiếng. Và hãng cũng khai thác nhiều chuyến bay trong ngày để bạn lựa chọn.

Chặng bay Hà Nội/TPHCM đi San Francisco: Dù chỉ tầm khoảng 2 chuyến bay trong ngày nhưng bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn với khung giờ bay vào lúc 12h và 00:10. Đây cũng là chặng bay kế tiếp đến Mỹ khởi hành từ Việt Nam được hãng ưu ái về giá vé cả lẫn thời gian bay nhanh hơn khoảng 17 tiếng.

Đi máy bay từ Hàn Quốc đến Mỹ mất bao lâu?

Thời gian bay từ Seoul đến Los Angeles là 10 giờ 55 phút

Chặng bay Hà Nội/TPHCM đi Seattle: Riêng chặng bay này hãng chỉ khai thác 2 chuyến bay tròng ngày nhưng thời gian bay khá dài khoảng 26 tiếng. Dù vậy thời gian bay từ Seoul đến Seattle chỉ khoảng 10 tiếng. Và từ TPHCM đến Seoul chỉ mất khoảng 4 tiếng 45 phút. Như vậy thời gian bay quá cảnh rất lâu cà hơn 11 tiếng.

Chặng bay Hà Nội/TPHCM đi Honoluu: Hãng khai thác chuyến bay này rất ít trong tuần nhưng thời gian bay chỉ từ 14 tiếng 20 phút từ Việt Nam sang Honolulu. Đặc biệt thời gian quá cảnh cho chặng bay này chỉ có 1 tiếng thôi.

Thời gian bay từ Hàn Quốc đến Mỹ cùng hãng Asiana Airlines

Hiện hãng Asiana Airlines chưa khai thác bất kỳ chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam sang Mỹ do vậy chuyến bay của bạn sẽ quá cảnh ở Seoul. Cũng chính vì vậy, nhiều hành khách lo lắng bay từ Hàn Quốc đến Mỹ mất bao lâu thời gian?

Thời gian bay từ Hàn Quốc sang Msẽ mất khá lâu do đây là một chặng bay dài, khoảng cách từ Hàn Quốc đến Mỹ khoảng 9500km. Bạn có thể tham khảo lịch bay cũng như thời gian bay chi tiết dưới đây:

Hãng hàng không  Chặng bay Thời gian bay 
Asiana Airlines Seoul (ICN) – New York (JFK)  14 tiếng
Seoul (ICN) – Los Angeles(LAX )  11 tiếng 10 phút
Seoul (ICN) – San Francisco (SFO) 10 tiếng 20 phút
Seoul (ICN) – Seattle (SEA) 9 tiếng 55 phút
Seoul (ICN) – Honolulu (HNL)  8 tiếng 10 phút

Lưu ý về thời gian bay

Khi bạn muốn từ Việt Nam đến Mỹ và quá cảnh tại Hàn Quốc, tức chặng bay từ Hàn Quốc đến Mỹ sẽ là chặng bay vượt biển nên sẽ có thời gian bay dài hơn so với thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe trước chuyến bay dài như vậy.

Một điều đặc biệt nữa là khi bạn đi Mỹ quá cảnh ở Hàn Quốc, bạn chỉ cần visa của Mỹ với điều kiện thời gian bạn quá cảnh hay ở lại Hàn Quốc không quá 72 giờ. Đây là một trong những điều rất thuận lợi khi đến Mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý là thời gian bay, lịch bay cũng có thể sẽ thay đổi nếu bạn cất cánh vào thời gian có thời tiết xấu hay những yếu tố khách quan khác.

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Với nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ ngày càng đông nên ngày nay Asiana Airlines cũng thường xuyên tăng cường thêm chuyến bay và mở rộng mạng lưới đường bay để đáp ưng tốt nhất cho tất cả du khách. Bạn đang có ý định đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng Asiana Airlines hay cần nắm bắt thời gian bay từ Hàn Quốc đến Mỹ mất bao lâu? thì hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Asiana Airlines – Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Với số hotline 1900 4798 tư vấn 24/7 cùng địa chỉ phòng vé rõ ràng tại 3 tình thành lớn ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng nên bạn sẽ nhanh chóng có trong tay mình hành trình bay ưng ý nhất.

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi