Thời gian từ Hàn Quốc bay về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

04/01/2020 Anh Thư

Ngày nay có rất nhiều du khách Việt đến Hàn Quốc để làm việc, du học hay đơn giản là du lịch, nên có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại.

Bên cạnh việc săn vé máy bay giá rẻ thì cũng có rất nhiều hành khách băn khoăn thời gian từ Hàn Quốc bay về Việt Nam bao nhiêu tiếng để có thể dễ dàng lên lịch cho chuyến đi tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian bay của mỗi chặng bay của các hãng hàng không sẽ khác nhau. Vậy nên bạn chọn đồng hành cùng hãng hàng không nào thì sẽ có lịch bay và thời gian bay khác nhau.

Chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam

Nếu bạn chọn đồng hành cùng hãng hàng không Asiana Airlines thì sẽ có thật nhiều cơ hội chọn cho mình các chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất. Bởi Asiana Airlines là hãng hàng không lớn của Hàn Quốc, hãng có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo.

Thời gian từ Hàn Quốc bay về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khoảng hơn 4 tiếng nếu là chuyến bay thẳng

Hiện hãng tập trung khai thác các chuyến bay từ các thành phố như Seoul, Busan, Jeju đến hai tỉnh thàh lớn của Việt Nam là Hà Nội và Đà Nẵng. Bạn hãy cùng tham khảo các thông tin chuyến bay giữa Hàn Quốc và Việt Nam dưới đây:

Chặng bay Seoul – TPHCM/Hà Nội: Hãng khai thác với tần suất bay hàng ngày và là chuyến bay thẳng nên thời gian bay rất ngắn. Các chuyến bay trong ngày hãng cũng khai thác khá nhiều để bạn có thể chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất.

Chặng bay Jeju – TPHCM/Hà Nội:  Hiện hãng chưa có khau thác chuyến bay thẳng nhưng bù lại bạn sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa với tần suất bay hàng ngày.

Chặng bay Busan – Hà Nội /TPHCM: Hãng quá cảnh ở Seoul và sau đó tiếp tục bay đến Busan. Hiện hãng đang khai thác với tần suất bay hàng ngày, sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Giá vé máy bay Hàn Quốc về Việt Nam Asiana Airlines hiện nay

Thường thì những chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc khởi hành từ Việt Nam cũng có giá khá đắt khi bao gồm thuế, phí. Vậy vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có đắt đỏ không? Bạn hãy tham khảo ngay bảng giá vé máy bay tổng hợp chi tiết dưới đây:

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ (USD) Chi tiết
Seoul (ICN)  Hà Nội (HAN) 320 USD Đặt ngay
TPHCM (SGN) 323 USD Đặt ngay
Jeju (CJU) Hà Nội (HAN) 359 USD Đặt ngay
TPHCM (SGN) 372 USD Đặt ngay
Busan (PUS) Hà Nội (HAN) 351 USD Đặt ngay
TPHCM (SGN) 353 USD Đặt ngay

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều chưa bao gồm thuế, phí
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.
  • Liên hệ 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mất mấy tiếng

Đây là câu hỏi hiện đang được rất nhiều du khách quan tâm khi đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, vé máy bay đi Hàn Quốc. Thời gian từ Hàn Quốc về Việt Nam mất mấy tiếng còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như thời tiết xấu khiến cho bạn bị chậm trễ chuyến bay hay lỗi kỹ thuật và nhiều yếu tố khác.

Hành khách có thể tham khảo thông tin bay Hàn Quốc mấy tiếng về Việt Nam dưới đây:

Hãng hàng không  Chặng bay Thời gian bay 
Asiana Airlines Seoul (ICN) – Hà Nội (HAN) 4 Tiếng 50 phút
Seoul (ICN) – TPHCM (SGN) 5 Tiếng 30 phút
Jeju (CJU) – Hà Nội (HAN) 8 Tiếng 20 phút
Jeju (CJU) – TPHCM (SGN) 8 Tiếng 45 phút
Busan (PUS) – Hà Nội (HAN) 8 Tiếng
Busan (PUS) – TPHCM (SGN) 8 Tiếng 50 phút

Trên đây chỉ là thời gian bay dự định cho chuyến bay và được tính từ khi máy bay cất cánh ở các sân bay tại Hàn Quốc sau đó hạ cánh ở các sân bay Việt Nam. Và chưa tính thời gian, quý khách phải chờ đợi làm thủ tục, vào phòng chờ máy bay. Do vậy, thời gian cho chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có thể sẽ kéo dài thêm vài tiếng nữa. Do vậy, hành khách nên lên lịch chuyến bay cụ thẻ để có hành trình bay suôn sẻ nhất.

Liên hệ đại lý Asiana Airlines để được hỗ trợ tư vấn

Nếu bạn muốn cần tư vấn thêm về thời gian từ Hàn Quốc bay về Việt Nam mất mất mấy tiếng? thì hãy sớm liên hệ đến đại lý vé máy bay Asiana Airlines để được hỗ trợ. Bạn có thể tra cứu giá vé hay lịch bay bằng cách truy cập vào trang web đặt vé online Asianaairline.vn. với chức năng so sánh giá vé nhanh chóng của các hãng hàng không thì sẽ giúp bạn chọn lọc ra cho mình hành trình bay phù hợp nhất.

han-quoc-bay-ve-viet-nam-bao-nhieu-tieng-4-1-2020-1

Đặt vé tại các văn phòng vé máy bay Vietnam Booking tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn còn có thể gọi đến hotline 1900 4798 để được các booker giàu kinh nghiệm tư vấn và giúp bạn tìm kiếm hành trình bay phù hợp nhất. Gọi ngay khi bạn có nhu cầu đặt vé hay cần tư vấn thêm về hành trình bay của mình nhé!

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi