Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam được cập nhật mới nhất

15/09/2021 Kiều Vi

Thời gian sắp tới những chuyến bay từ Qatar về Việt Nam sẽ được khai thác nhằm hỗ trợ những người Việt hồi hương, chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc trong mùa dịch này sau khoảng thời gian bị mắc kẹt tại đây. Vì thế ngay lúc này hành khách có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam để có cơ hội được nhập cảnh Việt Nam sớm nhất.

Thông tin được cập nhật mới nhất trên chuyến bay từ Qatar về Việt Nam

Thông tin được cập nhật mới nhất chuyến bay từ Qatar về Việt Nam sẽ được khởi hành chuyến sớm nhất trong tháng 10 tới nhằm đưa hành khách là người Việt hồi hương, chuyên gia nước ngoài về Việt Nam an toàn. Dự kiến mỗi tháng sẽ có từ 1 – 3 chuyến. Trong bảng dưới đây là lịch bay dự kiến của chuyến bay từ Qatar về Việt Nam, hành khách có thể tham khảo và chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

Lịch bay từ Qatar về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Hà Nội

(Qatar Airways)

21, 28/10

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Hà Nội

1, 7, 8, 14, 15, 21, 22, 28, 29/10

1.150 – 2.500

Doha – Tp Hồ Chí Minh 2, 3, 9, 10, 16, 17, 23, 24, 30, 31/10 1.150 – 2.500
ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Việt Nam

28/10

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

*Giá vé chuyến bay charter từ Qatar về Việt Nam đã bao gồm:

❖ Vé máy bay từ Qatar về về Việt Nam (một chiều);

❖ Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo yêu cầu;

❖ Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);

❖ Xét nghiệm Covid-19 2 – 3 lần trong thời gian cách ly;

❖ Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly.

** Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay phù hợp theo quy định của hãng hàng không là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam là lịch bay dự kiến nên có thể sẽ thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh và hãng hàng không;
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ Doha, hoặc chưa đăng ký kịp thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ đặt vé mới nhất trong thời gian tới;
 • Mọi thắc mắc hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết về lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

vé máy bay từ Qatar về Việt Nam

Từ tháng 10, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam.

Những ai được ưu tiên đăng ký đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam

Tất cả hành khách có nhu cầu về Việt Nam đều được hỗ trợ đặt vé máy bay nhưng với những đối tượng dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam sớm nhất.

Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Qatar.

Người lao động là người Việt bị mất việc, chưa thể tìm được việc làm trong thời gian dịch bệnh, đang gặp khó khăn về chỗ ở cũng như chi phí sinh hoạt nhưng chưa được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ, hết hạn hợp đồng lao động.

Hành khách là du học sinh, nghiên cứu sinh đã đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt cũng được hỗ trợ trên chuyến bay này.

Hành khách đến Qatar để thăm thân, khám chữa bệnh, đi công tác, du lịch và hiện tại bị mắc kẹt tại đây trong thời gian dài, gặp khó khăn trong việc chi tiêu, chỗ ở.

Hành khách là doanh nhân Việt, tri thức thuộc diện nhập cảnh ngắn hạn để công tác và bị mắc kẹt ở Qatar ngay trong mùa dịch, hết hạn visa, kinh phí không đủ sinh hoạt, gặp khó khăn về chỗ ở.

Người lao động là kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân nước ngoài, chủ đầu tư, đại diện các công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đang có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc, được công ty tại Việt Nam bảo lãnh cũng được hỗ trợ đặt vé trên chuyến bay từ Qatar về Việt Nam trong thời gian tới.

*** Nếu như hành khách không nằm trong diện ưu tiên nêu trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ những chuyến bay phù hợp với hành khách.

Trọn gói khách sạn cách ly tiết kiệm an toàn cho hành khách nhập cảnh

Trọn gói khách sạn cách ly tiết kiệm an toàn cho hành khách nhập cảnh

Lưu ý về những thủ tục khi hành khách nhập cảnh trên chuyến bay từ Qatar về Việt Nam

Tất nhiên là hành khách phải có được tấm vé máy bay từ Qatar về Việt Nam trong tay nhưng cần phải chuẩn bị và nắm rõ những thông tin quan trọng cho việc nhập cảnh Việt Nam được an toàn, thuận tiện, nhanh chóng nhất:

¤ Giấy xét nghiệm kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

¤ Trường hợp hành khách có biểu hiện như mệt mỏi, sốt cao trên 37,50C có thể sẽ bị hãng hàng không không cho lên máy bay về Việt Nam;

¤ Trước khi làm thủ tục check in ở sân bay và lên máy bay thì tất cả hành khách cần phải đeo khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian ở sân bay và suốt chuyến bay từ Qatar về Việt Nam;

¤ Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

»»» Lưu ý: Trường hợp hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn về Việt Nam trong mùa dịch sẽ bị kiểm soát chặt chẽ khi nhập cảnh ở sân bay. Theo đó hành khách cần phải chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng để việc nhập cảnh Việt Nam được thuận tiện và an toàn trong mùa dịch:

 1. Hộ chiếu còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành;
 2. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 3. Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau cách ly);
 4. Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Doha;
 5. Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở hành khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 6. Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh nếu hành khách nhiễm bệnh nếu có).

Như chúng ta được biết thì tất cả hành khách muốn nhập cảnh Việt Nam ngay trong lúc này thì đều phải thực hiện cách ly 7 – 14 ngày để đảm bảo cho sự an toàn của hành khách và tránh tình trạng dịch bệnh lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Theo đó sau khi hành khách hoàn thành thủ tục nhập cảnh sẽ được kiểm tra y tế và đưa đến cơ sở cách ly tập trung hoặc đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao. Đối với những hành khách chọn đăng ký cách ly tại khách sạn sẽ được phục vụ tất tần tật như xe đưa đón đến khách sạn cách ly, các bữa ăn đầy dưỡng chất được thay đổi món hàng ngay, được xét nghiệm Covid-19 3 lần, được hưởng chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn từ 3 – 5 sao.

Hành khách bị nhiễm bệnh trong thời gian cách ly sẽ được đưa đến trung tâm y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh và chi phí hành khách trả. Hoàn thành thời gian cách ly hành khách sẽ được về nhà nhưng phải cách ly tại nhà 7 ngày để tiện theo dõi sức khỏe cũng như đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh.

Bữa ăn của các hành khách tại khách sạn cách ly

Bữa ăn của các hành khách tại khách sạn cách ly

Vietnam Booking cung cấp dịch vụ trọn gói về Việt Nam cho hành khách trong mùa dịch

Hiện tại nhằm hỗ trợ những hành khách nhập cảnh Việt Nam an toàn, thuận tiện Vietnam Booking mang đến cho hành khách những dịch vụ trọn gói cách ly khi nhập cảnh, phù hợp với nhu cầu của từng hành khách, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

✈ Combo 1: Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam

Hành khách chọn combo này sẽ được hỗ trợ tư vấn đặt vé máy bay về Việt Nam, được hướng dẫn hoàn thiện những thủ tục nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

✈ Combo 2: Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam + khách sạn cách ly

Hành khách đang lo lắng không biết chọn khách sạn cách ly nào là phù hợp thì với combo dịch vụ này sẽ hỗ trợ hành khách về vé máy bay, khách sạn cách ly an toàn mà tiết kiệm. Combo gồm có các dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 3 lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn của khách sạn từ 3 – 5 sao.

✈ Combo 3: Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Đây là combo đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như vé máy bay, thủ tục nhập cảnh Việt Nam và cách ly tại khách sạn rất thuận tiện cho hành khách.

Vietnam Booking đồng hành và hỗ trợ hành khách trên chuyến bay về Việt Nam

Vietnam Booking đồng hành và hỗ trợ hành khách trên chuyến bay về Việt Nam trong mùa dịch

Vietnam Booking luôn đem lại những gì tiện lợi và tiết kiệm nhất cho hành khách, hỗ trợ hành khách trên những chuyến bay về Việt Nam được an toàn và nhanh chóng. Vietnam Booking là đại lý của hàng trăm hãng hàng không bao gồm nội địa và quốc tế, là nơi được nhiều hành khách tin tưởng chọn mua vé máy bay lẫn nội địa và quốc tế về Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ hỗ trợ hành khách về mọi mặt. Bên cạnh đó còn được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới.

Hiện tại các chuyến bay vẫn chưa được khai thác đều đặn nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất này nhé. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé hay những vấn đề liên quan hành khách vui lòng gọi ngay cho hotline 24/7 +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin cụ thể qua email cuutro@vietnambooking.com hay để lại thông tin ngay bên dưới nhân viên sẽ sớm liên hệ đến hành khách, hỗ trợ hành khách chọn chuyến bay phù hợp với mình.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM NGAY

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc