Vé máy bay từ Angola về Việt Nam | Lịch bay tháng 10

20/08/2021 Kiều Vi

Chuyến bay từ Angola về Việt Nam sẽ được khởi hành trong tháng 10 nhằm hỗ trợ hành khách là người Việt hồi hương và chuyên gia nước ngoài về Việt Nam an toàn trong mùa dịch. Đây là những chuyến bay đặc biệt nên chỉ có vài chuyến trong tháng, vì thế ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay vé máy bay từ Angola về Việt Nam đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất và sớm được đoàn tụ cùng gia đình sau khoảng thời gian bị trì hoãn do dịch bệnh.

Cập nhật thông tin mới nhất chuyến bay từ Angola về Việt Nam

Dịch bệnh ảnh hưởng đến đời sống công việc và nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt và các chuyên gia nước ngoài muốn về Việt Nam làm việc. Hiểu được điều đó nên những chuyến bay từ Angola về Việt Nam sẽ được khởi hành trong tháng 10 này với tần suất từ 1 – 3 chuyến/tháng tại Vietnam Booking với các dịch vụ trọn gói tiết kiệm và thuận tiện cho hành khách. Sau đây là lịch bay dự kiến về chuyến bay từ Angola về Việt Nam hành khách có thể tham khảo và chọn cho mình chuyến bay phù hợp để được về nước an toàn nhé.

Chuyến bay từ Angola về Việt Nam

Chuyến bay từ Angola về Việt Nam được khai thác để hỗ trợ người Việt được hồi hương.

Lịch bay mới nhất chuyến bay từ Angola về Việt Nam hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Angola

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Angola – Việt Nam

24, 31/10

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Angola

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Angola – Việt Nam

20, 27/10

2.500 – 3.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Angola

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Angola – Việt Nam

24, 31/10

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Angola về Việt Nam đã bao gồm:

√ Vé máy bay từ Angola về về Việt Nam (một chiều);

√  Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo yêu cầu;

√  Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);

√  Xét nghiệm Covid-19 2 – 3 lần trong thời gian cách ly;

√  Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly.

** Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày theo yêu cầu của hãng hàng không.
 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh hiện nay.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Angola thì có thể để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ sớm nhất.
 • Mọi thắc mắc hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam

Mọi hành khách là người Việt Nam đều được hỗ trợ đăng ký chuyến bay từ Angola về Việt Nam, nhưng vì tình hình dịch bệnh nên chỉ có những hành khách thuộc diện ưu tiên dưới đây sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay về nước sớm nhất:

Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Angola.

Hành khách là người lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng lao động, chưa tìm được việc trong mùa dịch này, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại chưa có điều kiện hỗ trợ chi phí.

Các du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học chưa về nước được và đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở do ký túc xá đóng cửa thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam sớm nhất.

Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, đi công tác, hết hạn visa cũng được hỗ trợ trên chuyến bay về nước này.

Những doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn đang bị mắc kẹt tại Angola trong thời gian dịch bệnh, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở,… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay từ Angola về Việt Nam.

*** Trường hợp nếu hành khách không thuộc diện ưu tiên ở trên thì có thể liên hệ cho Vietnam Booking qua hotline +8428 7303 6167 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay sớm nhất có thể.

Trọn gói khách sạn cách ly đối với những hành khách nhập cảnh Việt Nam trong tháng 7

Trọn gói khách sạn cách ly đối với những hành khách nhập cảnh Việt Nam trong tháng 7

Chuẩn bị những gì trên chuyến bay từ Angola về Việt Nam

Trong mùa dịch này thì việc nhập cảnh Việt Nam sẽ được kiểm soát khắc khe hơn nên mọi hành khách nhập cảnh Việt Nam cần phải chuẩn bị cho mình một số giấy tờ cùng với thủ tục quan trọng để nhập cảnh Việt Nam được suôn sẻ và tốt nhất.

¤ Giấy xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19 trong thời gian từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

¤ Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,50C thì có thể sẽ bị hãng hàng không không cho lên máy bay về Việt Nam;

¤ Tất cả hành khách vui lòng trang bị cho mình khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay từ Angola về Việt Nam;

¤ Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 21 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

>>> Nếu hành khách là chuyên gia nước ngoài thì việc nhập cảnh Việt Nam sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ hơn. Theo đó những hành khách trước khi về Việt Nam cần phải chuẩn bị cho mình một số giấy tờ cũng như các thủ tục cần thiết dưới đây để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam:

 1. Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);
 2. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 3. Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 21 ngày cách ly);
 4. Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid có kết quả âm tính loại Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Angola;
 5. Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 6. Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh nếu có).

Hiện tại những chuyến bay thương mại vẫn chưa được khai thác trở lại trong mùa dịch nhưng Việt Nam đưa ra những chính sách tốt nhất nhằm tạo điều kiện cho người Việt bị mắc kẹt tại Angola được về nước an toàn. Và nhằm đảm bảo sức khỏe cho hành khách và tránh dịch bệnh lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Chính Phủ và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh đã yêu cầu tất cả hành khách nhập cảnh Việt Nam sẽ phải cách ly 21 ngày.

Theo đó sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh xong hành khách sẽ được kiểm tra y tế và được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn theo tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao. Với những hành khách cách ly tại khách sạn sẽ được phục vụ các dịch vụ trọn gói như xe đưa đón về khách sạn cách ly, những bữa ăn đa dạng món ăn + nước uống, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, xét nghiệm Covid 3 lần, chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn. Hành khách thực hiện cách ly 21 ngày xong sẽ được về nơi cư trú và cách ly tại nhà 7 ngày nữa để theo dõi sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Bữa ăn dinh dưỡng ở khách sạn cách ly

Bữa ăn dinh dưỡng ở khách sạn cách ly dành cho hành khách về Việt Nam

Vietnam Booking hỗ trợ combo dịch vụ cho hành khách về Việt Nam

Hiện nay những chuyến bay thương mại vẫn chưa được khai thác trở lại trong mùa dịch nên để nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt về nước, chuyên gia nước ngoài từ Angola về Việt Nam. Vietnam Booking đã và đang cung cấp các combo dịch vụ khi nhập cảnh Việt Nam phù hợp với từng nhu cầu của hành khách để tiếp tục đồng hành và hỗ trợ hành khách trên chặng đường về nước an toàn trong mùa dịch:

✈ Combo 1 – Vé máy bay từ Angola về Việt Nam

Với combo này hành khách sẽ được tư vấn cụ thể về lịch bay và đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam, được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

✈ Combo 2 – Vé máy bay từ Angola về Việt Nam + khách sạn cách ly

Đối với combo dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19  3 lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly tại khách sạn;
 • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khác tại khách sạn.

✈ Combo 3 – Vé máy bay từ Angola về Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Đây là dịch vụ đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như vé máy bay, thủ tục nhập cảnh Việt Nam và cách ly tại khách sạn.

Chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam không khó đã có Vietnam Booking hỗ trợ bạn

Chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam không khó đã có Vietnam Booking hỗ trợ bạn

Tuy dịch bệnh vẫn còn nhưng tất cả hành khách đều có thể trở về Việt Nam bởi sẽ có những chuyến bay đặc biệt hỗ trợ hành khách và bạn có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn về lịch bay gần nhất và hỗ trợ đặt vé sớm nhất cũng như đăng ký các combo dich vụ về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất.

Mọi thông tin về lịch bay, giá vé, nhu cầu muốn được hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay từ Angola về Việt Nam cũng như các dịch vụ về nước khác hay thủ tục nhập cảnh, cách ly khách sạn, vui lòng gọi đến tổng đài 24/7 +8428 7303 6167 hay để lại thông tin qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM NGAY

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc