Kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc

15/10/2021 Anh Thư

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc là một cuộc hành trình kéo dài cũng vài tiếng sẽ khiến cho những ai lần đầu đi máy bay có chút lo lắng. Do đó, để giúp bạn lần đầu đi máy bay sang Hàn Quốc tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lo lắng, hồi hộp thì trong bài viết dưới đây Asianaairlines.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc đơn giản mà lại rất hữu ích.

Kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc đơn giản mà hiệu quả cao

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Bên cạnh canh săn vé khuyến mãi Asiana Airlines thì yếu tố thời gian bay cũng tạo nên sự chênh lệch giá vé. Thường các chuyến bay vào ban đêm hoặc sáng sớm thì giá vé sẽ thấp hơn giờ buổi sáng hay trưa, chiều. Do đó, khi lựa chọn điểm đến bạn nên chú ý thời gian bay, để mua được vé với giá rẻ nhất.

Kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc

Kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc 

Để hành khách có thể sáng suốt lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý, giá rẻ thì hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc dưới đây:

Chi tiết giá vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines giá rẻ

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ (USD) Chi tiết
TPHCM (SGN) Seoul (ICN) Từ 353 USD Đặt ngay
Hà Nội (HAN) Từ 358 USD Đặt ngay
Đà Nẵng (DAD) Từ 323 USD Đặt ngay
TPHCM (SGN) Busan (PUS) Từ 419 USD Đặt ngay
Hà Nội (HAN) Từ 390 USD Đặt ngay
Đà Nẵng (DAD) Từ 355 USD Đặt ngay
TPHCM (SGN) Jeju (CJU) Từ 366 USD Đặt ngay
Hà Nội (HAN) Từ 376 USD Đặt ngay
Đà Nẵng (DAD) Từ 356 USD Đặt ngay

Lưu ý: giá vé máy bay đi Hàn Quốc trên đây một chiều chưa bao gồm thuế phí.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ quan trọng

Tham gia chuyến bay hãng Asiana Airlines thì hành khách cần chuẩn bị cho mình các giấy tờ cần thiết như: Visa, hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, thẻ kiểm soát an ninh… ra túi xách riêng. Còn đối với những hành khách trẻ em dưới 14 tuổi thì cần phải mang theo giấy khai sinh, giấy chứng sinh, giấy chứng nhận của tổ chức xã hội.

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng

Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai cần lưu ý khi đi máy bay sang Hàn Quốc phải có giấy khám sức khỏe( có hiệu lực từ 7 đến 10 ngày). Khi đế quầy làm thủ tục, hành khách cần xuất trình  các loại giấy tờ này trước khi lên máy bay.

Mang hành lý đúng theo quy định hãng Asiana Airlines

Không riêng gì chuyến bay đến Mỹ mà dù bạn đến bất kỳ quốc gia nào bằng con đường hàng không thì đều phải tuân thủ quy định riêng cho khối lượng, kích thước hành lý mang theo. Do đó, những hành khách nào lần dầu đi nước ngoài bằng phương tiện máy bay thì chúng tôi khuyên không nên mang quá nhiều đồ đạc cồng kềnh nhằm hạn chế tối đa bị thất lạc hành lý hay quá cân quy định của hãng.

Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được phép mang tối đa 10 kg hành lý xách tay miễn phí trên chuyến bay Asiana Airlines.

Mua vé máy bay đi Hàn

Quy định hành lý xách tay Asina Airlines

Hành lý ký gửi: Mỗi hành khách được phép mang theo tối đa 23 kg hành lý ký gửi miễn phí đối với hạng ghế phổ thông và 32 kg hành lý ký gửi miễn phí với hạng ghế thương gia, hạng nhất.

Quy định các mặt hàng cấm hành lý, vật dụng bị cấm, hạn chế trên chuyến bay

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Những hàng hóa, hành lý bị cấm mang lên máy bay

Các hành lý bị cấm vận chuyển mang theo trên chuyến bay dưới bất kỳ hình thức nào: chất độc hại, chất cháy nổ, vũ khí nguy hiểm… Các loại hành lý bị cấm mang lên máy bay như: chất lỏng, thiết bị thể thao…

Kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc khi bị thất lạc đồ

Kinh nghiệm khi đi máy bay sang Hàn Quốc không may bạn đi thất lạc hành lý thì hãy thật bình tĩnh để xử lý mọi việc. Hành khách hãy nhanh chóng thông báo đến hãng để kịp thời xử lý và tìm kiếm hành lý thất lạc cho bạn.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Đánh dấu hành lý khi đi máy bay sang Hàn Quốc tránh thất lạc

Kinh nghiệm khi xuống sân bay quá cảnh

Hiện hãng Asiana Airlines chỉ khai thác duy nhất chặng bay từ Việt Nam đi Seoul là chuyến bay thẳng. Còn lại khi bạn đến các thành phố khác bắt buộc quá cảnh ở một sân bay. Do đó, lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là khi xuống sân bay quá cảnh đó bạn nên chỉnh đồng hồ của bạn theo đúng giờ địa phương tại sân bay quá cảnh để có thể dễ dàng theo dõi giờ bay trên hệ thống thông báo chuyến bay. Đặc biệt cần lưu ý là khi xuống sân bay, hành khách cần lưu ý với hai lối là Transit và Immigrant bạn hãy đi theo lối transit để quá cảnh cho chuyến bay tiếp theo.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc quá cảnh

Bên cạnh đó, bạn chưa thông thạo tiếng Hàn hoặc tiếng anh thì có thể học thuộc một số câu như: cổng ra máy bay chỗ nào, quầy làm thủ tục ở đâu, nhà vệ sinh ở đâu?…

Địa chỉ đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ uy tín nhất

Hiện hành khách có hai cách đặt vé máy bay đi du lịch Hàn Quốc, đó là đặt vé trực tiếp trên site hãng và đặt vé thông qua đại lý Asiana Airlines chính thức với các văn phòng vé gần bạn. Đối với trường hợp bạn đặt vé qua website của hãng thì hành khách có thể chủ động thời gian khi đặt vé nhưng khi gặp sự cố thì sẽ khó khăn giải quyết và có lúc mua vé máy bay không được giá tốt.

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Địa chỉ đặt vé máy bay Asiana Airlines 

Còn khi bạn đặt vé tại Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Asiana Airlines thì sẽ nhận được giá tốt, dễ dàng thay đổi thông tin khi cần thiết. Đồng thời bạn còn nhận được sự nhắc nhở kịp thời khi chuyến bay delay hoặc hướng dẫn cách làm thủ tục check in nhanh chóng.

Cùng với những kinh nghiệm đi máy bay sang Hàn Quốc mà đại lý chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp ích cho những ai lần đầu đi máy bay sang Hàn. Hãy đến với Asianaairlines.vn để mua được những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc ưu đãi nhất nhé!

Xem thêm:

Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi