Visa Mỹ – Dịch vụ làm Visa đi Mỹ giá tốt

27/04/2021 Tuấn Phát

vietnambooking Cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: Dịch vụ tư vấn Visa Mỹ, tư vấn hồ sơ, làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ liên quan khác Visa USA.

vietnambooking Là một công ty dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hay cơ quan được ủy quyền của bất kỳ lãnh sự quán nào.

Giá cả Visa mỹ tại vietnambooking Chi phí này cao hơn nhiều so với chi phí trực tiếp tại đại sứ quán, vì chúng tôi cam kết cung cấp giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được liệt kê trên trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: Dịch vụ tư vấn về tính đủ điều kiện của Visa Hoa Kỳ, Thủ tục xin Visa Mỹ, dịch vụ làm visa tại nhà và các dịch vụ liên quan khác Visa USA.

Thông tin chi tiết liên tục được cập nhật trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin nào thay đổi. Bạn có thể đến trực tiếp lãnh sự quán để đặt hàng Xin thị thực Hoa Kỳ.

—————————-

Thị thực Hoa Kỳ phổ biến

Visa B1

Đối tượng đi theo hình thức kinh doanh, hoạt động với mục đích: Đàm phán hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giúp đỡ hoặc tham gia hội nghị, hội thảo, hội nghị, tham gia hội chợ, triển lãm, nhận đơn đặt hàng của khách hàng, tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ

Visa B2

– Đối tượng đi du lịch, thăm bạn bè, thăm thân, ủng hộ, tham gia hội thảo, hội nghị của các tổ chức xã hội, tôn giáo, tham dự các sự kiện thể thao, ca nhạc, sự kiện. tài tử tương tư.

– Đối tượng khám bệnh, chữa bệnh, hiến bộ phận cơ thể, người ghép tạng.

Nhập cảnh có thể sử dụng cả 1 trong 2 loại visa B1 và ​​B2

– Mục đích của quá cảnh qua Hoa Kỳ đến một quốc gia khác.

– Đối tượng phi công, tiếp viên, thủy thủ hoặc người lao động trên tàu.

Bạn cần chứng minh những gì để xin visa Mỹ?

– Bạn phải có mối quan hệ gắn bó với nơi bạn đang cư trú tại Việt Nam và bạn không có ý định rời Việt Nam để định cư và sinh sống ở nước ngoài.

– Chuyến đi Mỹ của bạn là một chuyến đi ngắn hạn, bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi hết thời hạn visa hoặc kết thúc chuyến thăm quan, du lịch, công tác.

– Bạn có đủ tiềm lực tài chính để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến thăm cũng như chi phí trả hàng.

– Ngoài ra sẽ có các giấy tờ chứng minh khác tùy theo mục đích chuyến đi của bạn

Các thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch, công tác hoặc thăm thân

– Thông tin về công việc, học vấn, chức vụ, mối quan hệ gia đình và xã hội, và tài sản cá nhân có thể giúp bạn chứng minh rằng ở Việt Nam bạn có mối quan hệ.

– Hộ chiếu cũ và visa các nước bạn đã từng nhập cảnh. Đây sẽ là một điểm cộng để bạn ứng tuyển Visa đi mỹ Một cách dễ dàng hơn.

– Nếu cá nhân hoặc tổ chức tài trợ cho chuyến đi của bạn thì cần có thư hoặc xác nhận của người bảo lãnh về mục đích chuyến đi và kèm theo bằng chứng hỗ trợ tài chính. Hãng vận chuyển của bạn có thể chi trả tất cả các chi phí đi lại của bạn.

Các thủ tục bổ sung khi xin visa đi Mỹ chữa bệnh

– Nếu bạn xin visa với mục đích chữa bệnh, ngoài các thủ tục cần thiết trong mục visa công tác hoặc du lịch. Ứng viên cần mang theo các giấy tờ sau:

– Có đầy đủ hồ sơ chẩn đoán (phiếu xét nghiệm, chụp X-quang, giấy chẩn đoán chí, …) của bác sĩ tại Việt Nam;

– Một lá thư của một bác sĩ không phải là bệnh viện đã chẩn đoán bệnh án của người đó Xin Visa đi Mỹ.

– Thư của bệnh viện hoặc bác sĩ tại Việt Nam nêu rõ bệnh mà người xin thị thực có thể chữa khỏi tại Việt Nam hay không?

– Thông báo về bệnh viện ở Hoa Kỳ đang điều trị cho người nộp đơn Xin thị thực Hoa Kỳ cho biết bệnh nhân sẽ được điều trị như thế nào và mức độ mong đợi của nó.

– Thư của bác sĩ bệnh viện Hoa Kỳ mô tả kế hoạch, thời gian điều trị, khả năng hồi phục của bệnh nhân, thời gian điều trị nội trú và thời gian theo dõi sau điều trị (nếu cần)

Bằng chứng về bảo hiểm y tế sẽ chi trả cho việc điều trị hoặc một sự bảo lãnh của người sẽ chi trả cho việc đi lại và điều trị tại Hoa Kỳ.

Trên đây là một số thông tin về Vấn đề thị thực Hoa Kỳ. Nếu cần hỗ trợ về Dịch vụ thị thựcBạn có thể gọi đến tổng đài 1900 3498 để vietnambooking có thể tư vấn chi tiết cho bạn!

>> Các quốc gia miễn visa cho công dân Mỹ

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi