Giá vé máy bay đi Saint Louis mới nhất

24/07/2015 Airasia Airlines

St. Louis là một nơi tuyệt vời dành cho bạn trong kỳ nghỉ sắp tới với một không gian ngập tràn cảm hứng và không ít các địa danh du lịch hấp dẫn. Thành phố được biết đến với nhiều điểm dừng nổi tiếng như: sở thú St. Louis, Trung tâm Khoa học, Bảo tàng Nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Mua vé máy bay đi Saint Louis và lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hoàn hảo với các thông tin bổ ích dưới đây.

Thông tin về vé máy bay đi Saint Louis mới nhất

Hãng hàng không uy tín của Hàn Quốc – Asiana Airlines hiện đang mở bán vé máy bay đến các thành phố của Mỹ với giá rất hấp dẫn, trong đó có hành trình tới Saint Louis. Và hầu như rất nhiều khách hàng đã lựa chọn vé máy bay đi Saint Louis của hãng Asiana Airlines để có một hành trình thuận lợi, tiết kiệm. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn có thể tham khảo để có những lựa chọn phù hợp cho chuyến đi sắp tới.

ve-may-bay-di-saint-souis-moi-nhatve-may-bay-di-saint-souis-moi-nhat.-2

Vé máy bay đi Saint Louis khuyến mãi 

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những chuyến bay tiết kiệm và vui vẻ, Vietnam Booking hiện đang tung nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng với giá rất ưu đãi. Đặc biệt là các hành trình bay sang thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Houston, Boston, Los Angeles, San Francisco… Khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý Vietnam Booking để đặt vé hoặc yêu cầu tư vấn.

St. Louis và những điểm dừng nức danh

Cùng tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng Asiana Airlines chinh phục nhiều địa danh du lịch hấp dẫn của St. Louis như:

Sở thú St. Louis

St. Louis rất tự hào về vườn thú của họ, một trong những địa danh du lịch hấp dẫn hàng đầu thành phố. Sở thú St. Louis là một trong những vườn thú hàng đầu trong nước, ngôi nhà chung của hơn 5000 loài động vật khác nhau. Và mỗi lần ghé thăm địa danh này sẽ khiến bất cứ ai cũng có những trải nghiệm khác nhau. Chưa kể, các chương trình tương tác với nhiều loài vật, thu hút rất đông khách tham quan ở nhiều lứa tuổi. Vé vào cổng là miễn phí, trừ một số điểm tham quan hay khu vui chơi sẽ mất một lệ phí nhỏ. Thời gian mở cửa là từ 9h sáng đến 5 giờ chiều.

Giá vé máy bay đi Saint Louis mới nhất hãng Asiana Airlines

Trung tâm Khoa học St. Louis

Trung tâm Khoa học St. Louis thực sự là một kinh nghiệm thực tế cho cả gia đình. Bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của bạn về các hóa thạch và khủng long, xem đồng hồ tốc độ của xe ô tô trên Quốc lộ 40, một khẩu súng radar hoặc trải nghiệm ngoài không gian trong vũ trụ.

Mua vé máy bay đi Saint Louis giá rẻ tại Vietnam Booking

Trung tâm Khoa học mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, lúc 9:30 sáng đến 4:30 chiều, và Chủ Nhật lúc 11:00 sáng đến 16:30 chiều.

Bảo tàng Nghệ thuật St. Louis

Bảo tàng Nghệ thuật St. Louis đã có hơn 30.000 bức tranh, bản vẽ và tác phẩm điêu khắc khác nhau. Bảo tàng tự hào có một bộ sưu tập lớn nhất thế giới của các bức tranh thế kỷ 20. Ngoài ra, mua vé máy bay đi Mỹ ghé Bảo tàng Nghệ thuật St. Louis, bạn còn còn có thể tham gia các tour du lịch miễn phí, bài giảng đặc biệt và thưởng thức các chương trình nhạc sống vào một số đêm thứ Sáu.

Ngoài ra, một số địa danh khác ở St. Louis như: Bảo tàng Lịch sử Missouri, Citygarden, Trang trại Grant… Mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại Asiana Airlines website để có một hành trình khám phá trong tương lai gần thật thú vị. 

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi