Giá vé máy bay đi Dallas mới nhất

16/06/2015 Airasia Airlines

Tuy không khoác lên mình bộ áo lộng lẫy giàu có như New York, không ngập tràn không khí lịch sử văn hóa như Washington, nhưng không ít du khách chọn mua vé máy bay đi Dallas. Bởi họ hiểu rằng  thành phố Dallas hội tụ toàn diện vẻ đẹp không thua kém bất cứ một thành phố lớn nào cả. Từ vẻ đẹp thiên nhiên của các công viên, đến hệ thống các bảo tàng thú vị. Chưa kể, các sự kiện nghệ thuật sôi động, điểm mua sắm sầm uất và những món ăn ngon, cũng vô cùng hấp dẫn.

Thông tin về vé máy bay đi Dallas mới nhất:

Hãng Asiana Airlines mở bán vé máy bay đi Dallas với giá chỉ từ 1,008 USD, cơ hội để bạn có được một hành trình tiết kiệm. Bên cạnh đó, lộ trình bay từ Việt Nam, cụ thể là Hà Nội và TP.HCM đến Dallas, quá cảnh tại Seoul và Los Angeles hoặc Seoul và Chicago, cũng được xem là thuận lợi. Thông tin cụ thể về vé máy bay đi Dallas mới nhất do hãng Asiana Airlines khai thác như sau:

Giá vé máy bay đi Dallas, từ Hà Nội

ve-may-bay-di-dallas-moi-nhat

Giá vé máy bay đi Dallas, từ TP.HCM

ve-may-bay-di-dallas-moi-nhat-1

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé khác nhau tùy vào thời điểm đặt.
  • Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Dallas hoặc các thành phố của Mỹ, liên hệ đại lý bán vé máy bay Asiana Airlines để đặt vé và được tư vấn.

Dallas và những địa danh du lịch hấp dẫn

Hoạch định cho mình những ngày nghỉ trọn vẹn tại những địa danh du lịch hấp dẫn nhất ở Dallas. Hãy cùng người thân bạn bè tận hưởng một ngày với nhiều trải nghiệm tại Dallas World Aquarium hoặc vườn thú Fort Worth. Còn nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật  nên dành thời gian tại cả hai bảo tàng là: bảo tàng Nghệ thuật Dallas và Bảo tàng Nghệ thuật Kimbell. Sau đó, gặp nhau và cổ vũ cho một trò chơi tại sân vận động Cowboys AT & T. Ngoài ra:

Frontiers of Flight và bảo tàng máy bay Cavanaugh

Đến Dallas, bạn may mắn để có thể truy cập không chỉ một mà hai viện bảo tàng tuyệt vời dành riêng cho máy bay. Bảo tàng Frontiers of Flight – một chi nhánh của Viện Smithsonian. Đây chính là nơi sở hữu các hiện vật hoạt động liên quan đến ngành hàng không, bao gồm các hiện vật lịch sử hàng không. Điểm nổi bật của chuyến thăm này, là bạn sẽ được chứng kiến cơ hội để xem Apollo 7; máy bay cổ kính từ WWI; và cổ vật quý hiếm từ Hindenburg, một chiếc tàu bay Zeppelin của Đức.

Mua vé máy bay đi Dallas, Mỹ mới nhất

Ngoài ra, một bảo tàng khác nữa là Bảo tàng máy bay Cavanaugh tại Addison, ngay phía Bắc của Dallas. Tọa lạc tại một nhà chứa máy bay khổng lồ, các Bảo tàng trưng bày một bộ sưu tập lớn của máy, cũng như các hiện vật có liên quan và tác phẩm nghệ thuật.

Địa chỉ: 6911 Lemmon Avenue, Dallas

Trung tâm điêu khắc Nasher

Khai trương vào năm 2003, Trung tâm điêu khắc Nasher  sở hữu một bộ sưu tập về các tác phẩm điêu khắc hiện đại và đương đại. Một số bộ sưu tập có giá trị tham quan như Nghệ thuật Châu Á, một bảo tàng dành riêng cho nghệ thuật và văn hóa của Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Đông Nam Á. Cuối cùng, một trong những tác phẩm điêu khắc lớn nhất.

Giá vé máy bay đi Dallas giá rẻ tại Vietnam Booking

 Địa chỉ: 2001 Flora Street, Dallas

Bảo tàng Meadows

Từ khi thành lập vào năm 1962, Meadows đã phát triển thành một trong những bảo tàng có bộ sưu tập nghệ thuật Tây Ban Nha toàn diện nhất trên thế giới. Thường được gọi là "Prado trên thảo nguyên" bảo tàng Meadows bao gồm một số kiệt tác của các nghệ sĩ Tây Ban Nha nổi tiếng như El Greco, Goya, và Picasso…

Đặt mua vé máy bay đi Dallas giá rẻ nhất

Địa chỉ: 5900 Bishop Blvd, Dallas

Bảo tàng Mỹ gốc Phi

Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá Bảo tàng Mỹ gốc Phi với các hiện vật liên quan đến nghệ thuật, văn hóa và lịch sử người Mỹ gốc Phi. Được thành lập vào năm 1974, bảo tàng sở hữu đầy đủ các tài liệu tham khảo về các biểu tượng văn hóa truyền thống của châu Phi. Bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật, cùng với một thư viện lưu trữ lịch sử.

Địa chỉ: 3536 Grand Avenue, Dallas

Như vậy với các địa danh du lịch hấp dẫn như trên, Dallas xứng đáng là sự lựa chọn của bạn trong chuyến đi sắp tới. Liên hệ ngay Vietnam Booking và sở hữu cho mình tấm vé máy bay Asiana Airlines đi Dallas rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất. 

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi