Thông tin mới nhất chuyến bay từ Pháp về Việt Nam


Tình hình dịch bệnh ở Pháp vẫn đang duy trì ở mức độ cao, khi mà tỷ lệ lây nhiễm Covid - 19 ở khu vực này luôn nằm trong mức báo động, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến kiều bào ta đang sinh sống và làm việc tại đây. Do vậy, nhiều hãng hàng không đã mở lại các chuyến bay về Việt Nam nhằm giúp cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc, học tập ở đây có thể trở về nước nhanh chóng. Theo như dự kiến trong tháng 3/2021 sẽ có 1 đến 2 chuyến bay trong tháng từ Pháp về Việt Nam. Ngày từ bây giờ, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết từ A đến Z và hỗ trợ xuất vé máy bay từ Pháp về Việt Nam sớm nhất.

Thông tin chuyến bay từ Pháp về Việt Nam 

Trong khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát rất tốt thì ở Pháp, điều đó là ngược lại khi mà sự lây lan của virus đang gây rất nhiều trở ngại cho đất nước này. Trên toàn nước Pháp, tổng số trường hợp nhập viện vì Covid đã lên đến 24.645 người, trong lúc số người phải đưa vào khoa hồi sức tích cực lên đến 2.694 người. 

Thêm nữa, mức độ triển khai của chiến dịch tiêm chủng ở Pháp bị chỉ trích là quá chậm so với các nước láng giềng. So với các nước khác trong khu vực, việc tiêm chủng ở Pháp được tiến hành rất thận trọng nhằm bảo đảm yêu cầu "an toàn và hiệu quả" và phải có sự đồng ý của người được tiêm.

Hiểu được những khó khăn mà người dân Việt đang sống tại đây, tháng 3 dự kiến sẽ khai thác 1- 2 chuyến bay về Việt Nam trong tháng. Cụ thể, các chuyến bay khởi hành từ các thành phố lớn ở Pháp về Việt Nam là Paris. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay từ Pháp về Việt Nam dưới đây:

Các chuyến bay  Lịch bay dự kiến Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ Paris về Hà Nội (VN18)

03/4; 25/4

ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi  bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Paris có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé.

ve may bay tu phap ve viet nam

Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam

Tất cả hành khách trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam đều được hồi hương an toàn và tránh các nguy cơ lây nhiễm, dịch bệnh.

Những hành khách được ưu tiên trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam 

 •  Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống và học tập, làm việc tại Pháp.
 • Các lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
 • Những du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Pháp;
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh hay thăm thân, hết hạn visa nhưng vì dịch bệnh chưa có thể trở về Việt Nam thì cũng đều được hỗ trợ về nước.
 • Các doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Pháp trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

Những thông tin cần biết trước khi nhập cảnh tại Việt Nam 

 • Hành khách cần phải có xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 5 ngày trước khi nhập cảnh Việt Nam (tiếng Anh);
 • Hành khách thực hiện khai báo y tế trực tuyến trong vòng 24h trước khi nhập cảnh (https://tokhaiyte.vn);
 • Hành khách mang theo bản photo tất cả hồ sơ, giấy xét nghiệm bản chính và VISA còn hiệu lực khi làm thủ tục lên máy bay;
 • Chuyến bay chỉ thực hiện khi được cấp phép của Cục Hàng không Việt Nam và nước sở tại. Hãng hàng không không chịu trách nhiệm bồi thường do chuyến bay không thực hiện vì lý do này;
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Thông tin cần biết để đăng ký chuyến bay từ Pháp về Việt Nam 

Hành khách đang mắc kẹt ở Pháp vì dịch bệnh hay các nguyên nhân khác không thể về Việt Nam ngay mà phải chờ đợi quãng thời gian dài, nay đã có các chính sách cho người Việt Nam có thể về nước, đoàn tụ cùng gia đình và người thân. Có thể nói, đây là một trong các thông tin cực kỳ hữu ích. Hành khách có nhu cầu, mong muốn được trở về Việt Nam thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay trước chuyến đi ít nhất 7 đến 10 ngày để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng. Hành khách có thắc mắc về giá vé hay chuyến bay về nước thì hãy liên hệ đến địa chỉ email cuutro@vietnambooking.com.

Khi tiếp nhận được các thông tin từ khách hàng, các tư vấn viên Vietnam Booking sẽ liên hệ và thông báo cụ thể đến email cá nhân cũng như số điện thoại hành khách đăng ký về các thông tin như lịch trình bay của hãng, thời gian bay, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định về hành lý khi đi máy bay....Tuy nhiên, hành khách cần phải cung cấp chính xác các thông tin và đầy đủ, trung thực theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về các thông tin mình đã cung cấp.

<<<< ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM >>>>

Trở về từ Pháp có cách ly không? 

Bên cạnh các chuyến bay hồi hương thì có không ít hành khách băn khoăn từ Pháp về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian bao lâu? Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra phức tạp trên thế giới nên Việt Nam đã có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách Việt Nam vẫn còn đang ở nước ngoài. Theo đó, tất cả hành khách khi bay từ Pháp về Việt Nam, nhập cảnh sẽ thực hiện cách ly 14 ngày để luôn đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và bản thân. Hành khách nhập cảnh ở Việt Nam sẽ được test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung.

chuyen bay tu phap ve viet nam

Chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Nhằm mang đến sự thoải mái cho tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam và trong quá trình cách ly thì Vietnam Booking có các dịch vụ như cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao. Trong thời gian cách ly hành khách sẽ được làm các xét nghiệm Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

Đăng ký chuyến bay từ Pháp về Việt Nam cùng Vietnam Booking 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho nhiều hành khách đi du lịch, công tác, thăm thân, học tập vẫn còn đang mắc kẹt ở Pháp rất mong muốn được trở về Việt Nam. Do vậy, những hành khách đang ở Pháp giờ đây vẫn có thể Việt Nam nhanh chóng khi liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất. Hành khách đừng bỏ qua cơ hội về nước lần này mà hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chuyến bay từ Pháp về Việt Nam ngay hôm nay.

Vietnam Booking - đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín hàng trăm hãng hàng không là cầu nối của nhiều chuyến bay trong nước và quốc tế cho tất cả hành khách. Trong mùa dịch này, Vietnam Booking còn hỗ trợ các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam cho tất cả hành khách đang còn mắc kẹt ở Pháp và rất nhiều chuyến bay từ các nước khác về Việt Nam nhanh chóng. Những hành khách có nhu cầu về Việt Nam thì hãy nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được các tư vấn viên tư vấn và thông báo đến bạn lịch trình chuyến bay cụ thể và các thủ tục giấy tờ cho chuyến bay sắp tới. Không dừng lại ở đó, Vietnam Booking còn hỗ trợ tất cả hành khách là người Việt Nam đang sống ở nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biển và dịch bệnh còn đang diễn ra phức tạp. Do vậy, hành khách có thể liên hệ Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 ​ hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp hành khách chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.Thùy Linh


contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc