Vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam giá rẻ | Lịch bay 2022

18/02/2022 Biên Tập

Các chặng bay từ Indonesia về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác trở lại trong thời gián tới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cũng như vận chuyển hàng hóa. Ngay bây giờ hành khách Thời gian tới đây, các hãng hàng không nội địa và quốc tế sẽ khai thác các chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu đi lại cho tất cả hành khách cãng như vận chuyển hàng hóa. Theo đó, các chuyến bay sẽ được các hãng khai thác tăng dần khi nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao. Những hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc hay các du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch… có nhu cầu đến Việt Nam thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam sớm nhất. Liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé về Việt Nam sớm nhất.

LỊCH BAY THƯƠNG MẠI TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Sau thời gian tạm hoãn thì nay các chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây và sẽ tăng dần khi lượng khách có nhu cầu đặt vé máy bay tăng cao. Theo đó, các hãng hàng không nội địa và quốc tế đều khai thác chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam với lịch bay hàng tuần.

Tất cả hành khách đang ở Indonesia có nhu cầu trờ về Việt Nam sớm nhất thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch book vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam sớm nhất để có mức giá tiết kiệm. Để có thể dễ dàng theo dõi lịch bay, tìm được hành trình bay ưng ý thì hành khách hãy tham khảo bảng thông tin dưới đây:

Lịch bay thương mại mới nhất từ Indonesia về Việt Nam

Chặng bay Hãng hàng không Chi tiết giá vé
Jakarta – Hà Nội Vietjet Air Đặt Ngay
Vietnam Airlines
Jakarta – Tp Hồ Chí Minh Vietnam Airlines Đặt Ngay

*Lưu ý:

  • Giá vé trên là vé một chiều hạng phổ thông dành cho một hành khách và đã bao gồm thuế, phí;
  • Giá vé, lịch bay có thể thay đổi tùy chương trình ưu đãi từ hãng hàng không, thời điểm đặt vé;
  • Hành khách hãy liên hệ hotline 24/7: +8428 7303 6167 hoặc 1900 4798 để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam tiết kiệm, uy tín từ hãng hàng không.

Vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Các chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác 

Thủ tục khi bay các chuyến bay thương mại về Việt Nam

Sau thời gian bị tãm hoãn thì nay các chuyến bay thương mại mở lại nên để đảm bảo nhập cảnh cũng như an toàn sức khỏe cho tất cả hành khách thì hành khách ngoài đặt vé máy bay sớm nhất cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân và một số thủ tục nhập cảnh dưới đây:

Công văn chấp thuận xuất nhập cảnh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền;

Xác nhận đã tiêm vaccine (2 liều cơ bản) (giấy chứng nhận hay chứng nhận qua ứng dụng) hay giấy chứng nhận đã khỏi bệnh.

THÔNG TIN CẦN BIẾT TRÊN CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Hành khách đang băn khoăn về chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam thì hãy tham khảo thông tin chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất:

Thông tin chuyến bay từ Indonesia

Điểm khởi hành Jakarta, Denpasar…
Giá vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam Tùy chặng bay
Thời gian bay trung bình 2 tiếng đến 8 tiếng 30 phút
Tần suất bay hàng tháng 2 – 3 chuyến/tháng
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, EVA Air, AirAsia…

Tiết kiệm với chuyến bay thẳng từ Indonesia về Việt Nam hàng tuần

Không khó để có thể tìm thấy các chuyến bay thẳng từ Indonesia về Việt Nam từ các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines. Đây là hai hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay thẳng với tần suất tối thiểu từ 2 – 4 chuyến/ tuần giúp hành khách tiết kiệm thời gian hơn. Các chuyến bay thẳng sẽ thường sẽ khởi hành từ Jakarta và đáp chuyến xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) hoặc sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Bên cạnh đó, hành khách có thể chọn các chuyến bay quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng tại các thành phố của các hãng hàng không như Singapore Airlines, EVA Air, AirAsia, Malaysia Airlines… Tùy vào hành khách chọn các bay nào thì sẽ có lịch  bay cũng như thời gian bay khác nhau. Hành khách nuốn tiết kiệm thời gian cho chuyến bay của mình thì có thể chọn các hãng hàng không hiện đang khai thác chuyến bay thẳng.

Vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam giá rẻ

Hãng Asiana Airlines sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay thương mại. ảnh sưu tầm 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Hành trình bay từ Indonesia về Việt Nam hiện đang được nhiều hành khách quan tâm về lịch bay cũng như mức giá. Do có nhiều hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào hành khách đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam bởi hãng bay, khung giờ bay thì sẽ có mức giá tương ứng.

Để có mức giá tiết kiệm và một hành trình bay về Việt Nam trọn vẹn thì không thể bỏ qua tham khảo các hãng hàng không đang khai thác chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, Singapore Airlines, EVA Air, Cathay Pacific…dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hành trình Hãng hàng không Giá vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

(USD)

Jakarta – Hà Nội Vietnam Airlines 125
Vietjet Air 105
AirAsia 109
Jakarta – Tp Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 120
Vietjet Air 99
Singapore Airlines 196

 **Lưu ý: Giá vé này chỉ áp dụng khi các chuyến bay thương mại được hoạt động bình thường.

THỜI GIAN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM MẤT BAO LÂU

Thực tế các chuyến bay thẳng từ Indonesia về Việt Nma sẽ giúp hành khách tiết kiệm được rát nhiều thời gian bay, di chuyển. Theo đó, Vietjet Air, Vietnam Airlines là hai hãng hàng không nội địa hiện đang khai thác chuyến bay thẳng với thời gian bay từ 3 tiếng 20 phút đến 5 tiếng 25 phút.

Hành khách chọn các chuyến bay quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng thì sẽ có thời gian bay lâu hơn. Các chuyến bay quá cảnh ở các thành phố sẽ có thời gian nối chuyến từ 1 tiếng 40 phút. Với chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam sẽ quá cánh ở các thành phố như: Hong Kong, Đài Bắc, Singapore….Tùy vào hành khách chọn chuyến bay của hãng hàng không nào sẽ có thời gian bay khác nhau.

Vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam giá rẻ nhất

Chuyến bay thương mại từ Indonesia về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây. ảnh internet

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ NHẤT

Nếu hành khách đang quan tâm về chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam thì hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Và đừng quên tìm cho mình địa chỉ đặt vé về Việt Nam uy tín nhất. Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính hãng hàng trăm hãng bay là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay được nhiều hành khách yêu thích lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Hành khách đặt vé tại đây sẽ được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam sớm nhất.

Không chỉ vậy, dù hành khách đặt vé trực tuyến hay đặt vé qua tổng đài vé máy bay thì đều dễ dàng tìm thấy hành trình bay phù hợp và mức giá tiết kiệm nhất. Hiện Vietnam Booking đang có các dịch vụ liên quan đến chuyến bay như đổi vé máy bay, nâng hạng ghế, chọn trước chỗ ngồi, mua thêm hành lý… Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé máy bay, thủ tục nhập cảnh… thì hành khách hãy liên hệ đến +8428 7303 6167 giúp hành khách chọn được tấm vé máy bay giá rẻ về Việt Nam sớm nhất. Hoặc để lại thông tin qua email: ve@vietnambooking.com hay để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ liên hệ nhanh nhất để hỗ trợ hành khách.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay hãng trăm hãng bay uy tín

Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM 2022 NGAY

Xem thêm:

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi