Đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu?

25/05/2022 Anh Thư

Hà Nội và Seoul đều là hai thành phố, thủ đô của đất nước, đồng thời cũng là điểm đến được nhiều du khách ưa thích. Do vậy, các chuyến bay từ Seoul về Hà Nội hiện được nhiều hãng hàng không khai thác.

Bên cạnh săn vé máy bay đi Seoul giá rẻ hay vé máy bay Seoul về Hà Nội thì nhiều hành khách còn quan tâm đến đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu để có thể chủ động lên lịch trỉnh bay cụ thể, cho chuyến đi suôn sẻ.

Vé máy bay từ Seoul đến Hà Nội Asiana Airlines

Chặng bay Seoul – Hà Nội hiện được rất nhiều hãng khai thác. Trong đó, Asiana Airlines hiện đang khai thác chăng bay thẳng từ Seoul – Hà Nội sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Với chặng bay này bạn sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon sau đó hạ cánh ở sân bay quốc tế Nội Bài.

Đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu?

Vé máy bay từ Seoul đến Hà Nội Asiana Airlines

Hiện hãng đang khai thác với tần suất bay trong ngày khoảng 3,4 chuyến vào các khung giờ 8:20, 10:10 và 19:30. Với tần suất bay hàng ngày và 3, 4 chuyến bay trong ngày nên bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

Nếu bạn đang quan tâm giá vé máy bay Seoul về Hà Nội bao nhiêu thì hãy tham khảo bảng giá vé máy bay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Seoul đến Hà Nội Asiana Airlines

Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD) Tổng thời gian bay Chi tiết
Seoul (ICN) Hà Nội (HAN) Từ 381 USD 4 Tiếng 50 phút Đặt ngay

Xem thêm: Từ Hàn Quốc bay về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng?

Lưu ý:

  • Vé máy bay Seoul đến Hà Nội một chiều chưa bao gồm thuế, phí
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.
  • Đặt vé máy bay đi Seoul hay vé máy bay Seoul về Hà Nội vào những ngày Lễ Tết, giá vé sẽ tăng cao chi phí dịch vụ tăng cao. Vậy nên bạn hãy đặt vé sớm nhất, khi đã có lịch bay Seoul đi Hà Nội.
  • Liên hệ 1900 4798 để được tư vấn chi tiết nhất.

Thời gian bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu?

Chặng bay Seoul – Hà Nội do Asiana Airliens khai thác là chặng bay thẳng nên bạn sẽ có thời gian bay rút ngắn hơn so với thời gian bay quá cảnh. Đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu? khi đồng hành củng hàng hàng không Asiana Airlines bạn chỉ mất khoảng gần 5 tiếng.

Đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu?

Đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu?

Tuy nhiên, thời gian bay này chưa tính thời gian bạn làm thủ tục tại sân bay hay chờ lên máy bay. Vậy nên, bạn hãy ra sân bay sớm nhất để làm thủ tục để không bị trễ. Hơn nữa, thời gian bay của bạn nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời tiết, kỹ thuật máy bay hay các nguyên nhân khách quan khác cũng khiến cho thời gian bay thay đổi.

Cách di chuyền từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài về thành phố Hà Nội cũng chiếm một phần rất quan trọng. Nếu bạn lớ ngớ thì có thể sẽ bị chặt chém. Bởi quãng đường di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội khoảng 30 km.

Quãng đường di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội khoảng 30 km, nhưng có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn. Hãy note lại các chia sẻ về phương tiện di chuyển giữa sân bay và Hà Nội để việc di chuyển của bạn suôn sẻ ngay khi đặt chân tới một địa danh mới.

Mini bus: Xe đón khách tại khu vực đỗ xe buýt Nhà ga T1. Thời gian xe chạy từ 04h00p – 22h00p. Bạn có thể tham khảo lộ trình:  Sân Bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Kim Mã (đón/trả khách ) – Nguyễn Thái Học – 69 Trần NhânTông (đón/trả khách).

Đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu?

Di chuyển xe buýt từ sân bay về Hà Nội

Xe buýt: Nếu bạn không vội vã và lại muốn tiết kiệm chi phí thì hãy chọn tuyến xe buýt công cộng. Tuy nhiên, nếu đi theo nhóm hay mang hành lý nhiều thì không nên lựa chọn phương tiện này. Các tuyến xe buýt như: Tuyến xe buýt 07 (Sân bay Nội Bài – Cầu Giấy), Tuyến xe buýt 17 (Sân bay Nội Bài – Long Biên), Tuyến xe buýt 90 (Sân bay Nội Bài – Kim Mã), Tuyến NB01 (05 xe) đi từ phố Đào Tấn – Sân bay Nội Bài, Tuyến NB02 (06 xe) đi từ Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) – KĐT Times City, Tuyến NB02 (06 xe) đi từ Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) – KĐT Times City, Tuyến NB03 (07 xe) đi từ Sân bay Nội Bài đến Bến xe Nước ngầm, Xe buýt 86 – Xe chất lượng cao Hà Nội (Lê Duẩn) – Sân bay Nội Bài.

Taxi sân bay: Bạn có thể dễ dàng chọn hãng taxi ngay tại tầng 1 – khu vực công cộng ga đến Nhà ga T1 và T2. Đặc biệt, những ai mang theo nhiều đồ và đi theo nhóm thì nên chọn di chuyển taxi. Giá chiều đi trung bình từ khoảng 180.000đ– 220.000đ/lượt.

>> Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại đây

Liên hệ tư vấn 24/7 đại lý vé máy bay Asiana Airlines

Khi đã nắm bắt thời gian đi máy bay từ Seoul đến Hà Nội mất bao lâu thì đừng quên săn cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ. Bạn hãy truy cập vào trang www.asianaairline.vn chức năng so sánh và tìm kiếm vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng có trong tay mình hành trình bay ưng ý nhất.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian đặt vé thì đại lý chúng tôi còn hỗ trợ book vé qua hotline 1900 4798. Hãy gọi đến cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn hay đặt vé máy bay giá rẻ nhất nhé!

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi