Đi máy bay Asiana Airlines cần những giấy tờ gì

16/11/2019 Anh Thư

Khi máy bay Asiana Airlines đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến đến Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc… thì bạn không chỉ tuân thủ quy định hành lý mà còn phải tuân thủ đầy đủ các giấy tờ tùy thân, giấy tờ đi máy bay 2019. Bởi chúng sẽ giúp cho chuyến đi của bạn tiết kiệm và suôn sẻ nhất,

Nếu bạn đang thắc mắc đi máy bay cần những giấy tờ gì thì hãy lưu ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Đi máy bay Asiana Airlines cần những giấy tờ gì

Đi máy bay Asiana Airlines cần những giấy tờ gì

Giấy tờ đi máy bay Asiana Airlines 2019

Dù bạn đặt vé máy bay Asiana Airlines khởi hành từ Việt Nam đến bất kỳ đất nước nào thì đều cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định. Vậy đi máy bay cần có giấy tờ gì, đi máy bay cần mang giấy tờ gì? hãy note lại những thông tin về các giấy tờ cần mang theo khi đi máy bay Asiana Airlines dưới đây:

Hộ chiếu: Đây là giấy tờ  bắt buộc bạn phải có khi muốn di chuyển sang đất nước khác. Hộ chiếu phải còn có giá trị 6 tháng trong ngày khởi hành.

Đi máy bay Asiana Airlines cần những giấy tờ gì

Hộ chiếu bắt buộc phải có khi bay sang đất nước khác

Visa: Tại quốc gia trong hành trình bay, bạn nên xin trước khi chuyến bay bắt đầu để đảm báo hành trình bay của mình không bị gián đoạn.

Đi máy bay Asiana Airlines cần những giấy tờ gì

Tuy vào đất nước mà bạn đến có yêu cầu làm visa hay không thì bạn nên tranh thủ làm sớm nhất

Vé máy bay điện tử một chiều – khứ hồi. Với trường hợp vé điện tử, bạn sẽ không cần trực tiếp đến sân bay mua vé mà có thể đặt qua mạng, không cần bảo quản và sợ quên vé…Vé giấy thường là loại vé máy bay mà bạn cần có để đưa cho nhân viên kiểm tra lúc lên sân bay. Vé không bị rách nát hay bị thay đổi bởi bất kỳ ai ngoài đại lý Asiana Airlines.

Giấy tờ cho trẻ em: Nếu hành khách đi cùng trẻ nhỏ thì cần phải có giấy khai sinh bản gốc (cho người dưới 14 tuổi) và giấy giấy chứng minh nhân dân (cho người trên 14 tuổi) vẫn là hai loại giấy tờ phổ biến nhất hiện nay để làm thủ tục đi máy bay.

Đi máy bay Asiana Airlines cần những giấy tờ gì

Giấy khai sinh cho trẻ nhỏ nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ

Ngoài ra, còn có giấy tờ về sức khỏe, xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh và giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của pháp luật. Quy định của quốc giá trên hành trình bay của bạn và bao gồm cả bản sao. 

Lưu ý về giấy tờ đi máy bay 2019

Trên đây là thông tin về việc đi máy bay cần những giấy tờ gì nhưng hành khách cũng cần lưu ý một số điều dưới đây để có chuyến bay suôn sẻ:

– Với những hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi thì bạn có thể chuẩn bị ảnh thẻ ngày, tháng, năm sinh của bé và dán chung với hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật. Bao gồm cha mẹ đẻ, cha mẹ nuôi và người giám hộ. Trẻ phải đi cùng với người dám hộ trên 18 tuổi và đi cùng với người làm thủ tục bay.

– Trường hợp hộ chiếu của bạn hết hạn hoặc mất mà chưa kịp xin lại thì bạn có thể sử dụng giấy thông hành để thay thế hoặc các giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh theo quy định pháp luật như: thẻ thường trú, thẻ căn cước công dân trong trường hợp Việt Nam và quốc gia liên quan có ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phép.

– Điền đầy đủ giấy tờ xuất trình nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục nhập cảnh.

Liên hệ đại lý vé máy bay Asiana Airlines để biết thêm thông tin

Với những thắc mắc đi máy bay cần những giấy tờ gì, đi máy bay cần có giấy tờ gì hay đi máy bay cần mang theo những giấy tời gì đã được đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng chia sẻ trên đây. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được chuyến bay suôn sẻ nhất.

Bên cạnh chuẩn bị giấy tờ chu đáo thì việc book vé máy bay giá rẻ hãng Asiana Airlines sẽ giúp cho chuyến bay của bạn thêm tiết kiệm hơn. Hành khách hãy liên lạc nagy đến đại lý bán vé máy bay Asian Airlines – Vietnam Booking qua hotline 1900 4798 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể săn vé máy bay giá rẻ tại website đặt vé Asianaairlines.vn để tìm kiếm cho mình hành trình bay tiết kiệm và ưng ý nhất. Hay đến ngay các văn phòng bán vé Asiana Airlines để được những booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn book vé và tận tình tư vấn chi tiết nhất.

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi