Bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng?

04/01/2021 Anh Thư

Nhờ sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nhất là khi thu về hay xuân đến thì Hàn Quốc lại khoác lên màu áo mới toanh. Cùng với nền ầm thực phong phú, các món ăn xứ sở kim chi ngon tuyệt đã khiến cho nhiều du khách không thể ngó lơ.

Vậy nên, những du khách xứ Hà Thành không ngần ngại chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để có thể đến khám phá ngay. Tuy nhiên, để chuyến đi được suôn sẻ, bạn không chỉ nắm bắt bí quyết săn cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ mà còn phải biết thời gian bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng để có thể chủ động hơn trong chuyến đi. Vì vậy, đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc do hãng Asiana Airlines khai thác sẽ quá cảnh tại sân bay trung tâm trụ sở hãng là sân bay quốc tế Seoul (Incheon). Hiện hãng chỉ khai thác duy nhất chuyến bay từ Hà Nội/TPHCM đi Hàn Quốc là chuyến bay thẳng. Vậy nên với các hành trình bay đến Busan, Deagu, Jeju… bạn sẽ tiếp tục đến phòng chờ cho chuyến bay tiếp theo. Tuy nhiên, tùy vào thời gian quá cảnh nhiều hay ít mà bạn có thể sắp xếp thời gian cho việc tham quan mà vẫn không bị trễ chuyến bay.

Bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng?

Các chuyến bay Asiana Airlines từ Hà Nội đi Hàn Quốc

Với những du khách ở khu vực Hà Thành đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa các chuyến bay. Tham khao các chặng bay dưới đây để có thể chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất:

Chặng bay Hà Nội – Seoul: Hãng khai thác với tần suất bay hàng ngày. Thời gian bay khởi hành vào khung giờ là 00:10 và 12:10.

Chặng bay Hà Nội – Jeju: Hiện hãng chỉ tập trung khai thác duy nhất 1 chuyế bay trong ngày vào khung giờ bay là 12:35. Tuy nhiên với tần suất bay hàng ngày bạn sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa cho chuyến đi của mình.

Chặng bay Hà Nội – Busan: Với chặng bay này, hãng khai thác rất nhiều chuyến bay trong ngày để bạn dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, hiện hãng chưa có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Busan nên bắt buộc bạn phải quá cảnh ở Seoul.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc Asiana Airlines

So với chặng bay từ TPHCM đi Seoul thì những tấm vé máy bay Hà Nội đi Seoul cũng được rất nhiều người lựa chọn. Bạn đang quan tâm về giá vé máy bay các chặng bay Hà Nội đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines thì hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc Asiana Airlines

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ (USD) Chi tiết
Hà Nội (HAN) Seoul (ICN) 333 USD Đặt ngay
Hà Nội (HAN) Jeju (CJU) 366 USD Đặt ngay
Hà Nội (HAN) Busan (PUS) 372 USD Đặt ngay

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc một chiều chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.
  • Liên hệ 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng?

Bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng? hay bay từ Hàn Quốc về Hà Nội mất bao lâu và cả chặng bay từ Hàn Quốc về TPHCM mất bao lâu?  là vần đề hiện nay được rất nhiều du khách quan tâm. Bởi việc nắm bắt thời gian bay cụ thể, chi tiết sẽ giúp cho hành khách dễ dàng lên lịch bay phù hợp. Cùng tham khảo thời gian bay cụ thể từ Hà Nội sang Hàn Quốc dưới đây:

Bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc

Hãng hàng không  Chặng bay Thời gian bay 
Asiana Airlines Hà Nội (HAN) – Seoul (ICN) 4 Tiếng 15 phút
Hà Nội (HAN) – Jeju (CJU)  8 Tiếng 20 phút
Hà Nội (HAN) – Busan (PUS) 7 Tiếng 55 phút

Thời gian bay trên đây chỉ là dự định chưa tính thời gian làm thủ tục, chờ lên máy bay. Và thời gian bay có thể sẽ thay đổi vì những nguyên nhân khách quan như thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật… Tuy nhiên, khi quý khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại đại lý chúng tôi sẽ được các booker thông tin đến bạn kịp thời khi bị delay chuyến bay, thay đổi giờ bay.

Liên hệ 1900 4798 để tư vấn thời gian bay Hà Nội sang Hàn Quốc

Với những thông tin về bay từ Hà Nội sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng? được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn và người thân của mình có thể sẽ sở hữu cho mình chuyến bay tiết kiệm nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về hành trình bay của mình cũng như thời gian bay, lịch bay Hà Nội sang Hàn Quốc thì hãy liên hệ đến đại lý chúng tôi. Những booker giàu kinh nghiệm tại phòng vé chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian hay bận rộn thì hãy gọi đến hotline 1900 4798 để được hỗ trợ tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

Xem thêm:

 

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi