Thông tin chuyến bay từ Candana về Việt Nam


Sau Tết Nguyên Đán, các hãng hàng không bắt đầu trở lại khai thác những chuyến bay từ Canada về Việt Nam để đưa người dân trở về với quê hương đoàn tụ cùng gia đình, đưa các chuyên gia trở lại với công việc của họ tại nước ta. Theo đó, hãng hàng không China Southern Airlines vừa thông tin đến Quý hành khách, hãng này tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam được khai thác trong tháng 3/2021 và quá cảnh tại Quảng Châu. Nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh!

Cập nhật chuyến bay đón người Việt về Việt Nam

Lịch bay đón người Việt từ Canada về Việt Nam tháng 3

Chặng bay Ngày khởi hành dự kiến Đăng ký vé về Việt Nam
Vé máy bay từ Canada (YVR) về TP HCM (SGN) 24/3 ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi.

 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Cần Thơ/Vân Đồn.

 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Vancouver có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài  +8428 7303 6167 tư vấn 24/7: ​để được hỗ trợ đặt vé.

 

ve may bay tu canada ve viet nam

Các chuyến bay từ Canada về Việt Nam đã được khai thác trở lại

Những ai được đăng ký trên các chuyến bay đón người Việt từ Canada?

√ Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc ở Canada;

√ Người lao động Việt đang làm việc tại Canada nhưng bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, hành khách hết hạn hợp đồng và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt hằng ngày;

√ Du học sinh, nghiên cứu sinh tại Canada đã kết thúc chương trình học, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt cũng như chỗ ở;

√ Hành khách đến Canada để khám chữa bệnh, thăm người thân, du lịch... nhưng bị mắc kẹt ở Canada, hết hạn visa;

√ Doanh nhân, tri thức Việt, những hành khách thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Canada, gặp khó khăn về chỗ ở... sẽ được ưu tiên đăng ký lựa chọn những chuyến bay hồi hương;

Cập nhật chuyến bay đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam 

Lịch bay mới nhất đón chuyến bay đón chuyên gia từ Canada đến Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Điểm quá cảnh

Ngày cuối đăng ký đặt vé

Vancouver – Tp Hồ Chí Minh

(EVA Air - BR009)

24/3; 26/3

Đài Bắc

(Thời gian quá cảnh không quá 8 tiếng)

Trước ngày khởi hành từ 7 - 14 ngày

Toronto - Tp Hồ Chí Minh

(EVA Air - BR035)

17/3; 24/3; 31/3

Lưu ý: 

 • Hãng hàng không dự kiến: China Southern Airlines;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không China Southern Airlines;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 1 - 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ chuyên gia nước ngoài từ Canada về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Đối tượng hành khách là chuyên gia được đăng ký đến Việt Nam

 • Chuyên gia,
 • Doanh nhân,
 • Nhà đầu tư nước ngoài,
 • Kỹ sư,
 • Người lao động nước ngoài,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam... có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

Cách đăng ký chuyến bay về Việt Nam

Có rất nhiều người dân đang hy vọng có thể trở về nước sau khoảng thời gian khó khăn mà họ bị mắc kẹt ở lại với Canada do dịch bệnh. Hay cả những chuyên gia về thăm đất nước của mình là Canada hoặc đi du lịch, không thể trở về Việt Nam để làm việc được thì nhanh tay đăng ký chuyến bay ngay từ bây giờ. Việc của bạn là nhấn vào đường link phía bên dưới để đăng ký nhanh nhất, tốt nhất là bạn nên đăng ký trước ngày khởi hành 15 ngày. 

Thêm một cách nữa là bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua email: cuutro@vietnambooking.com, đội tiếp nhận thông tin của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, mọi thắc mắc của các bạn đều có thể giải đáp. 

» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM NGAY «

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Canada về Việt Nam 

Đối với hành khách là người Việt về nước từ Canada

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trong đó có Canada còn khá phức tạp, mỗi tháng chỉ có từ 1 - 2 chuyến bay. Vì thế, ngay khi có lịch bay về nước, hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội được hồi hương và đăng ký đặt vé ngay, thời gian lý tưởng nhất để đăng ký đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam là từ 7 - 14 ngày trước ngày khởi hành. Việc đăng ký càng sớm càng giúp cho cơ hội được hồi hương của bạn thành công và dễ dàng hơn. Theo đó, để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình về nước, ngoài đăng ký vé máy bay hành khách cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng như:

√ Giấy tờ tùy thân (passport, visa (thẻ tạm trú), CMND...);

√ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài đến từ Canada

1. Thư xác nhận của UBND Thành phố/Tỉnh dành riêng cho hành khách cụ thể với số hộ chiếu và chuyến bay cụ thể đến Thành phố/Tỉnh;

2. Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – cho phép hành khách được nhập cảnh vào Thành phố/Tỉnh và visa (nếu cần);

3. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

4. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

5. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 96h trước giờ khởi hành;

6. Thông tin Passport (bản sao photo).

ve may bay chuyen gia canada ve viet nam

Chuyến bay cứu trợ từ Canada về Việt Nam

Dịch vụ cách ly khi đến Việt Nam 

Hành khách dù đến Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều phải thực hiện cách ly 14 ngày tại khách sạn. Sau khi hạ cánh, thực hiện các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly. Theo đó, hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao ngay sau khi đặt vé máy bay để đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam (như đã nêu ở trên).

Hành trình từ Canada về Việt Nam là những chuyến bay đặc biệt mùa dịch bệnh và hành khách cần đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 07 ngày để được hỗ trợ đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh, cách ly tại Việt Nam. Vì thế, hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé ngay hôm nay và trở lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé cũng như các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, cũng như cần được hỗ trợ đặt vé máy bay dành cho chuyên gia từ Canada về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp bởi các tư vấn viên. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!

Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ về nước từ các chuyến bay từ Canada về Việt Nam, Vietnam Booking cũng hỗ trợ hành khách trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay quốc tế chưa được khai thác trở lại mùa dịch bệnh. Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com, gọi đến tổng đài: +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các nhân viên từ Vietnam Booking sẽ liên hệ nhanh nhất và hỗ trợ bạn chọn được hành trình về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân, kết thúc những ngày khó khăn trên đất khách trong mùa dịch bệnh.Thùy Linh


contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọcKHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc