Vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam | Lịch bay mới nhất

27/07/2021 Kiều Vi

Đến thời điểm hiện tại dịch bệnh trên thế giới nói chung và ở Bulgaria nói riêng vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Do đó để nhằm hỗ trợ người Việt và các chuyên gia nước ngoài ở Bulgaria được về Việt Nam trong mùa dịch này Chính phủ đã phối hợp với các hãng hàng không đưa hành khách về trên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam. Đây là cơ hội có một không hai để bạn đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam nhanh chóng, an toàn trong mùa dịch.

Thông tin lịch bay mới nhất từ chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam

Những người Việt Nam đang bị mắc kẹt tại Bulgaria sẽ được hỗ trợ về nước trên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam trong thời gian tới. Dự kiến sẽ có từ 1 – 3 chuyến mỗi tháng, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên chuyến bay còn hạn chế. Trước tình hình đó bạn hãy đặt vé ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ cơ hội cầm trên tay tấm vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Hãy tham khảo thông tin về chuyến bay dưới đây để chọn cho mình chuyến bay phù hợp để được về Việt Nam an toàn bên gia đình bạn nhé.

Chuyến bay từ Bulgaria Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay charter
Sofia – Việt Nam 30/7 ĐĂNG KÝ NGAY

** Lưu ý:

 • Hành khách đi trên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam chỉ cần cách ly 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng chống Covid-19;
 • Các nước trong khu vực châu âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé máy bay và hành lý áp dụng theo quy định của hãng hàng không;
 • Hành khách phải tuân thủ theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không.

+++ Vé máy bay charter từ Bulgaria về Việt Nam đã bao gồm các dịch vụ:

 • Vé máy bay một chiều từ Sofia về Việt Nam (bao gồm thuế, phí) + tiêu chuẩn hành lý theo quy định hãng hãng không (01 kiện hành lý xách tay 12kg + hành ký ký gửi);
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục lên chuyến bay và nhập cảnh về Việt Nam;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly tiêu chuẩn 3 – 5 sao;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 đến 5 sao;
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn của khách sạn cách ly;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian thực hiện cách ly ở Việt Nam;

Nếu hành khách khởi hành từ các thành phố khác của Bulgaria, có thể để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam, hành khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking qua hotline 24/7: +8428 7303 6167 ​để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam nhanh nhất.

Hành khách được hỗ trợ về nước trên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam

Hành khách được hỗ trợ về nước trên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam

Đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam

Vì lý do dịch bệnh còn phức tạp nên những chuyến bay thương mại quốc tế về Việt Nam vẫn chưa được mở cửa. Chỉ có các chuyến bay charter hỗ trợ hành khách về nước nhưng với một số đối tượng cụ thể dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam sớm nhất:

Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bulgaria;

Lao động Việt bị thất nghiệp, hết hạn hợp đồng lao động, chưa thể tìm lại công việc mới và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng chưa được nước sở tại hỗ trợ;

Du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Bulgaria;

Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh tại Bulgaria nhưng bị mắc kẹt do dịch bệnh cũng được hỗ trợ trên chuyến bay này;

Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại đây trong thời gian dịch bệnh, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở;

Các chuyên gia, người lao động, doanh nhân nước ngoài, đại diện của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam mong muốn được quay trở lại Việt Nam tiếp tục làm việc và được công ty ở Việt Nam bảo lãnh cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam.

Cần chuẩn bị những gì trên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam

Đối với những hành khách trở về trên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam sẽ bị kiểm tra khắt khe khi nhập cảnh Việt Nam. Hành khách chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ dưới đây để được nhập cảnh Việt Nam an toàn:

Giấy xét nghiệm Covid-19 kết quả âm tính thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong thời gian từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành về Việt Nam;

Nếu hành khách có biểu hiện sốt cao trên 37,50C hay cơ thể mệt mỏi thì có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay từ Bulgaria về Việt Nam;

Trước khi lên máy bay hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay cũng như trên suốt chuyến bay;

Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh. Thời gian cách ly cụ thể tùy vào từng đối tượng hành khách và tình hình dịch bệnh ở Việt Nam.

+++ Trường hợp hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam:

🔸 Công văn nhập cảnh Việt nam do cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam cấp;

🔸 Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác của cơ quan thẩm quyền;

🔸 Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly (hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng);

🔸 Dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;

🔸 Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty bảo lãnh về việc chi trả mọi chi phí nếu hành khách phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 trong thời gian cách ly;

🔸 Hộ chiếu, thị thực/ thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn hiệu lực theo quy định;

🔸 Xét nghiệm Covid-19 âm tính loại Real Time PCR được thực hiện từ 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam. Xét nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/Chính phủ chứng nhận.

Hành khách đã đáp máy bay về Việt Nam từ Bulgaria

Hành khách đã đáp máy bay về Việt Nam từ Bulgaria

Từ Bulgaria về Việt Nam có cần cách ly không?

Mọi hành khách khi nhập cảnh Việt Nam đều phải thực hiện cách ly. Đây là yêu cầu của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh để nhằm đảm bảo cho sự an toàn của mọi người và tránh dịch bệnh lây lan ra xã hội. Theo đó hành khách về Việt Nam sẽ được hỗ trợ nhập cảnh, khử trùng tại sân bay, kiểm tra nhanh dịch bệnh, hành khách có thể đăng ký chọn cách ly tại khách sạn Việt Nam hoặc cách ly tập trung. Cụ thể khi hành khách cách ly tại khách sạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật gồm các dịch vụ từ xe đưa đón từ sân bay về đến khách sạn cách ly, các bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày, được xét nghiệm dịch bệnh 3 lần, chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn từ 3 – 5 sao.

 Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh khi cách ly sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị bệnh và chi phí điều trị hành khách hoặc người bảo lãnh chi trả. Hoàn thành xong thời gian cách ly hành khách sẽ được về nơi ở và theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày.

Trọn gói dịch vụ về nước an toàn tại Vietnam Booking 

Hiểu được những khó khăn mà hành khách gặp phải khi tự mình đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam, Vietnam Booking đã cho ra đời một số combo dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với từng đối tượng hành khách. Khi đăng ký một trong những combo dịch vụ này, hành khách sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi thủ tục về Việt Nam nhanh chóng, hạn chế vất vả, tiết kiệm chi phí.

⇒ Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Những hành khách là người Việt đang có ý định đặt vé máy bay trở về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh thì có thể chọn combo 1. Hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam, được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng.

⇒ Combo 2: Vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam, khi hành khách đăng ký combo 2 sẽ được hỗ trợ dịch vụ cách ly từ 14 ngày khi nhập cảnh vào Việt Nam. Combo đã bao gồm các dịch vụ:

 • Vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam (đã bao gồm thuế, phí);
 • Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và các vật dụng cá nhân tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ cùng với một số dịch vụ nghỉ dưỡng khác theo tiêu chuẩn khách sạn.

⇒ Combo 3: Đặt vé máy bay về nước + công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Đối với hành khách nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, thì nên đăng ký combo 3 để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ: Từ đặt vé máy bay về Việt Nam, hỗ trợ xin công văn nhập cảnh, dán tem visa và tận hưởng dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao vừa an toàn lại tiện lợi.

Bữa ăn tại khách sạn cách ly

Bữa ăn tại khách sạn cách ly

Đây là cơ hội về Việt Nam mà hành khách không nên bỏ lỡ trong mùa dịch này, vì vậy hãy đặt vé sớm để được giữ chỗ và hoàn tất các thủ tục nhập cảnh theo yêu cầu. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay, Vietnam Booking đã trở thành địa chỉ đặt vé máy bay tin cậy của đông đảo hành khách khi đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam, là đại lý của hàng trăm hãng hàng không hiện nay. mọ thắc mắc về lịch bay, giá vé hay có nhu cầu đặt vé, bạn vui lòng hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài hoạt động 24/7 số: +8428 7303 6167 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ đặt vé máy bay hoặc điền thông tin ngay bên dưới nhân viên sẽ hỗ trợ ngay. Số lượng vé máy bay về Việt Nam không nhiều, vì vậy hãy nhanh tay đặt vé để giữ chỗ ngay hôm nay nhé. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam thành công và có một hành trình nhập cảnh Việt Nam suôn sẻ, thuận lợi trong mùa dịch này.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ BULGARIA VỀ VIỆT NAM NGAY

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc