[Tổng hợp] Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ

13/08/2021 Đình Thi

Theo quy định mới của Bộ Y tế Việt Nam, thời gian cách ly sẽ được nâng mức thành 14 ngày tập trung và 14 ngày tại nhà để phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Quá trình cách ly kéo dài ảnh hưởng không ít đến tâm lý người cách ly. Chính vì vậy, danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ đủ điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 được tổng hợp đưa vào hoạt động sau khi đã đăng ký với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và cấp phép bởi UBND tỉnh.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ

Hiện nay, tại Cần Thơ đã có một số khách sạn được cho phép làm địa điểm cách ly hợp pháp. Các khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao này đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy tắc theo quy định phòng chống dịch Covid-19. Vì vậy, hành khách có thể yên tâm trải qua quá trình cách ly một cách dễ dàng và tiện nghi nhất. Cùng tham khảo qua danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ dưới đây.

GIÁ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở CẦN THƠ
Tên khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)     Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)
Homestay Bamboo Eco Village Cần Thơ 3,099,000 2,799,000
Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ 1,699,000 999,000

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình (vợ chồng, cha/ mẹ con, anh/chị em)

(**) Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ thông tin cập nhật

Các khách sạn cách ly tại Cần Thơ từ 3 đến 5 sao này đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy tắc theo quy định phòng chống dịch Covid-19.

*Lưu ý:

 • Phí dịch vụ cách ly khách sạn có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy vào loại phòng của khách sạn;
 • Nếu quý khách có kết quả dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và buộc hủy phòng trong những đêm tiếp theo để đến cơ sở y tế điều trị, phí phụ thu khách sạn sẽ được tính dựa trên số đêm mà quý khách đã lưu trú;
 • Đối với những hành khách nước ngoài khi cách ly tại khách sạn cần có phê duyệt của UBND tỉnh và Sở Y tế. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn muộn nhất 3 ngày trước khi đến;
 • Để đặt phòng khách sạn cách ly tại Cần Thơ uy tín, tiết kiệm nhất, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7 qua số +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Hành trình về nước và cách ly tại khách sạn 

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ

– Người được phân luồng phải cách ly y tế tập trung tại cửa khẩu, sân bay, cảng tàu biển có nguyện vọng cách ly tập trung tại khách sạn và tự nguyện chi trả chi phí lưu trú các dịch vụ liên quan của khách sạn.

– Người đang thực hiện cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung có nguyện vọng chuyển sang cách ly tập trung tại khách sạn cách ly Cần Thơ và tự nguyện chi trả chi phí lưu trú, các dịch vụ liên quan của khách sạn.

– Những người thuộc đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh, tiếp xúc gần như F1, F2, F3 có nhu cầu đặt phòng khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký. Riêng trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV 2.

Ngoài ra, những trường hợp ngoại trừ các đối tượng trên nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến số hotline: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly tại Cần Thơ chi tiết nhất.

Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ chỉ từ 999k

Người được phân luồng phải cách ly y tế tập trung tại cửa khẩu, sân bay, cảng tàu biển có nguyện vọng cách ly tập trung tại khách sạn được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt phòng.

LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY CẦN THƠ

Ngày 1: Nhập cảnh vào Việt Nam, khai báo y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly đã chọn

Hành khách đáp tại sân bay, cảng biển sẽ được nhân viên y tế tiến hành kiểm tra xét nghiệm, đồng thời hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh. Nếu kết quả thể hiện hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn cách ly do hành khách đã chọn trước đó và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Tất cả các xe đưa đón đều được phun khử trùng để đảm bảo an toàn cho người cách ly.

Ngày 2 – 14: Cách ly tại khách sạn 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)

Trong suốt quá trình cách ly, hành khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm COVID-19 đủ số lần yêu cầu của Bộ Y Tế trong vòng 14ngày.

*Trường hợp hành khách xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí do hành khách tự chi trả).

Trong quá trình cách ly 14 ngày tại khách sạn cách ly, hành khách được phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn/ngày (ăn sáng, trưa, tối), riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng.

Lịch xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ 5, ngày thứ 10, ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tại khách sạn.

Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ

3 bữa ăn sáng, trưa và tối phục vụ người cách ly mỗi ngày bởi đầu bếp của khách sạn từ 3 – 5 sao.

Ngày 15: Hoàn thành quá trình cách ly và trở về địa điểm lưu trú theo dõi sức khỏe

Sau khi kết thúc quá trình cách ly tại một trong những danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ trên, hành khách sẽ trở về nơi lưu trú an toàn, đoàn tụ với gia đình và người thân sau khi nhận kết quả âm tính với SARS-CoV 2. Tuy nhiên, những đối tượng này cần phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày sau đó.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY XUỐNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH 

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhâp cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có:

– Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

– Giấy chứng nhận khởi bệnh Covid 19

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

QUY ĐỊNH CÁCH LY Y TẾ TẠI KHÁCH SẠN CẦN THƠ 

Đối với khách sạn 

Các khách sạn cách ly tại Cần Thơ nằm trong danh sách được xét duyệt phải kết hợp Trung tâm phòng chống dịch bệnh theo đề nghị của Sở Y tế để tổ chức và tập huấn cho nhân viên khách sạn phục vụ các dịch vụ trực tiếp cho việc cách ly về thiết lập, triển khai cách ly tập trung, khử trùng và xử lý môi trường tại khách sạn, phòng chống lây nhiễm chéo giữa nhân viên khách sạn và người được cách ly.

Bên cạnh đó, các khách sạn cách ly cũng cần tuân thủ đảm bảo các quy định về phòng chống lây nhiễm dịch Covid-19 như chỉ phục vụ từ 1 – 2 người mỗi phòng; sắp xếp, bố trí các khu vực phục vụ cách ly hợp lý; vệ sinh buồng phòng, khử khuẩn thường xuyên; dán hoặc treo quy định cách ly y tế tại khách sạn cũng như tài liệu truyền thông về phòng chống dịch Covid-19,…

Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ update

Trong suốt quá trình cách ly, người cách ly sẽ được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm COVID-19 đủ số lần yêu cầu của Bộ Y Tế.

➤ Tham khảo thêm: Cách ly F1 F2 F3 là gì? Khi phát hiện mình là F1, F2, F3 thì cần làm gì?

Đối với người thực hiện cách ly

Người thực hiện cách ly phải chấp hành nghiêm túc các quy định về cách ly y tế tại khách sạn như sau:

 • Cách ly tại phòng: hạn chế ra khỏi phòng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác trong phân khu cách ly. Trong trường hợp buộc phải ra ngoài phòng, phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với người khác tối thiểu 2 mét.
 • Không được tự ý ra khỏi phân khu cách ly và khách sạn.
 • Không tổ chức các trò chơi đông người trong phân khu cách ly. Không tụ tập nói chuyện với người được cách ly khác.
 • Đeo khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với người khác. Không khạc nhổ bừa bãi.
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch vào các thời điểm: Trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi ho hắt hơi, khi tay bẩn,… Tự rửa cốc chén, đồ dùng cá nhân và khuyến khích tự làm, đảm bảo vệ sinh trong phòng.
 • Bỏ rác vào túi buộc kín và cho vào thùng đựng rác đặt ngoài hành lang trước cửa phòng để thu gom hằng vào giờ cố định.
 • Nhận đồ vải sách đã để sẵn ở hành lang trước cửa phòng vào giờ cố định. Đồ vải cần giặt (quần áo, vỏ chăn ga, gối,…) cho vào túi buộc kín để ngoài hành lang trước cửa phòng để thu gom hằng ngày.
 • Thường xuyên mở cửa sổ (nếu có) để thông khí. Hạn chế bật điều hòa nhiệt độ (nếu dùng thì để nhiệt trên 26 độ C và tăng cường thông gió).
 • Tự theo dõi sức khỏe và thông báo cho lễ tân khách sạn hoặc cán bộ y tế ngay khi có một trong các triệu chứng: sốt, ho, đau họng, khó thở và các triệu chứng khác.
 • Đồ ăn được cung cấp theo thực đơn của khách sạn vào thời gian cố định trong ngày. Không phục vụ đồ ăn theo yêu cầu của người được cách ly trừ trường hợp có đề xuất chế độ ăn của cán bộ y tế.
 • Khách sạn chỉ chuyển giao đồ tiếp tế cho người được cách ly 1 lần/ngày vào thời gian cố định.

➤ Bạn đã biết: Chi phí cách ly tại Việt Nam là bao nhiêu?

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ BAO GỒM NHỮNG GÌ?​

Dịch vụ cách ly tại khách sạn Cần Thơ bao gồm:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Cần Thơ với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

(*)Lưu ý:

 • Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và đăng ký cách ly tại khách sạn.
 • Trong trường hợp hành khách chưa chuẩn bị đầy đủ hoặc thắc mắc về quy trình đăng ký. Vui lòng gọi ngay hotline  +8428 7303 6167  hoặc để lại thông tin để được hướng dẫn chi tiết.

➤ Xem thêm: F1 cách ly ở đâu, phải làm gì khi thành F1?

TIỆN NGHI ĐẠT TIÊU CHUẨN TỪ 3 – 5 SAO TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY CẦN THƠ

Khách sạn cách ly tại Cần Thơ đảm bảo các điều kiện sinh hoạt thiết yếu như điện, nước, khu vệ sinh, nhà tắm,… Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất, dịch vụ vệ sinh buồng phòng, ăn uống, giặt là, vệ sinh khử khuẩn,… cũng được đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người được cách ly. Các nhân viên tại khách sạn đều sử dụng đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân trong quá trình phục vụ tại khách sạn theo quy định của Bộ Y tế như quần áo bảo hộ, kính, mũ, khẩu trang, găng tay, bao giầy dùng 1 lần để đảm bảo an toàn cho người được cách ly cũng như nhân viên khách sạn.

Khách sạn sẽ phát khẩu trang đủ dùng cho người được cách ly cho đến hết thời gian cách ly.

Bên cạnh đó, những bữa ăn sẽ được cung cấp đến từng phòng của người được cách ly và sử dụng đồ dùng 1 lần, đảm bảo an toàn thực phẩm trong khách sạn.

Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ mới nhất

Khách sạn cách ly tại Cần Thơ đảm bảo các điều kiện sinh hoạt thiết yếu, đảm bảo thông thoáng khí, đảm bảo an ninh an toàn,… cho người được cách ly.

Mỗi phòng tại khách sạn cách ly chỉ phục vụ 1 người nhưng không quá 2 người nếu là người thân và tự nguyện ở cùng phòng. Điều này giúp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly. Từ đó, tạo ra không gian riêng tư, thoải mái và thông thoáng khí cho người được cách ly. Song song đó, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi thiết yếu như tivi màn hình phẳng, máy lọc không khí, chăn drap gối đệm, máy tắm nóng lạnh, bàn làm việc, wifi miễn phí,… đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người được cách ly.

Khách sạn còn tạo điều kiện, động viên, chia sẻ, giúp đỡ để người được cách ly yên tâm thực hiện cách ly tại khách sạn. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh an toàn 24/24 trong khuôn viên khách sạn còn được trang bị camera từng tầng, có bảo vệ để giám sát trực tiếp.

➤ Bài viết liên quan: F2 cách ly bao nhiêu ngày | Các quan niệm sai lầm về Covid-19

HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

Dịch vụ hỗ trợ cách ly tại khách sạn trong nước là một trong những dịch vụ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người cách ly trong thời điểm hiện tại. Vừa được tận hưởng không gian riêng tư, thoải mái với đầy đủ tiện nghi mà còn đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, dịch vụ còn hỗ trợ giảm tải áp lực tại các cơ sở cách ly tập trung, từ đó hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Ngay khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn cách ly tại Cần Thơ cũng như các khách sạn cách ly ở Việt Nam tại các khu vực khác, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Xe đưa đón di chuyển trong mùa dịch covid

Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn – Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY 14 NGÀY

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc