Vé máy bay từ Phú Quốc đi TPHCM

05/12/2022 Tuấn Phát

Nhu cầu tra cứu lịch bay từ Phú Quốc đi Tphcm được mọi du khách chú ý khi có nhu cầu di chuyển giữa hai địa điểm này. Hiểu được những băn khoăn đó của bạn trong phần chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua vé máy bay cho riêng mình.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi TP.HCM như thế nào?

Hiện nay, di chuyển từ Phú Quốc vào TP.HCM bằng máy bay rất thuận tiện bởi Vietnam Airlines, Vietjet Air hay Pacific Airlines đều có đường bay nội địa này. Mỗi ngày có khoảng 5 đến 6 chuyến bay với nhiều khung giờ khác nhau cho bạn lựa chọn.

TP HCM chính thức xin trung ương không hợp nhất sở, ngành - Báo Người lao động

Giá vé máy bay một chiều cho hành trình này dao động trong khoảng 800.000 – 1.450.000 VNĐ/lượt. Nhưng bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn chuyến bay phù hợp với nhu cầu của mình và mua vé sớm để sở hữu giá vé tốt.

Thời gian di chuyển từ Phú Quốc đến Thành phố Hồ Chí Minh là bao lâu?

Sau khi mua vé từ Phú Quốc về TP.HCM và lên máy bay, bạn sẽ mất khoảng 1h5 phút để đến nơi. Nhưng bạn cần lưu ý vì sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay có lượng hành khách lớn nhất nước ta nên sân bay vào những ngày lễ có thể bị quá tải. Vì vậy, nếu muốn đi các chuyến bay nối chuyến đến các tỉnh thành khác, bạn cần đặt vé máy bay trước ít nhất khoảng 4 tiếng để đảm bảo thuận tiện trong việc thực hiện các chuyến bay tiếp theo.\

Lưu ý gì khi mua vé máy bay từ Phú Quốc đi TP.HCM?

Bạn cần lưu ý rằng mua vé máy bay ở mức giá nào cũng cần dựa vào kinh nghiệm. Chúng ta cần có bí quyết săn vé để giảm tối đa ngân sách cho hành trình du lịch của mình. Cụ thể, bạn cần lưu ý mua vé máy bay từ Phú Quốc đi TP.HCM như sau:

– Nếu xác định được ngày di chuyển sớm, bạn nên tìm mua vé càng sớm giá sẽ càng phải chăng.

– Nếu có thể, bạn nên mua vé vào đầu tuần hoặc giữa tuần giá sẽ thấp hơn.

– Các chuyến bay vào sáng sớm hoặc chiều muộn cũng sẽ rẻ hơn.

– Bạn cũng có thể mua vé khuyến mãi của các hãng hàng không khi đó bạn sẽ nhận được mức giá rất rẻ cho mình.

Tất cả những giải thích trong bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hình dung ra chi phí vé máy bay từ Phú Quốc đến Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng bạn sẽ tìm được những tấm vé giá rẻ, hợp lý để có hành trình du lịch thuận lợi nhất.

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

Cảnh đẹp New York

Empire-State-Building

Bridges-in-Central-Parks

Tượng nữ thần tự do

Cảnh đẹp mùa thu Hàn Quốc

Vé Máy Bay Khuyến Mãi